Củ Tỏi nói về trang phục độc lạ trong video cover Thằng Điên của Justatee: “Mình tranh thủ lúc mẹ đang đi chợ lấy mặc tạm

  • thuythuy
  • 09:41:16 22/10/2018
Mới đây, “thánh nhạc chế” Củ Tỏi đã có những chia sẻ với We25 sau clip cover Thằng Điên thu hút mạng xã hội


Mới đây, “thánh nhạc chế” Củ Tỏi đã có những chia sẻ với We25 sau clip cover Thằng Điên thu hút mạng xã hội

 


Xin chào Củ Tỏi, đã lâu lắm rồi cộng đồng mạng mới “phát sốt” trở lại vì video clip chế của bạn. Không biết là, trong thời gian qua, Củ Tỏi đã làm gì?

- Xin chào độc giả của We25! Vâng! Cũng đã lâu lắm rồi, trong suốt thời gian vừa qua, Tỏi chỉ làm quảng cáo, đóng phim chứ không làm clip chế nhạc theo sở thích nữa.

 


Bộ trang phục trong video Thằng Điên chế này thì bạn lấy cảm hứng từ đâu?

- Thật ra bộ trang phục ấy là Tỏi lấy từ mẹ mình lúc  mẹ mình đi chợ. Thật ra lúc đi chợ, Tỏi thấy phụ nữ ai cũng mặc như thế. Đó là nét đặc trưng trong chợ.


Thường thì các video của Củ Tỏi vẫn hay “đá xoáy” về 1 vấn đề nào đó nhức nhối trong xã hội. Không biết là trong trang phục và cả bài hát này có ẩn ý gì hay không?

- Vâng, lúc trước Tỏi thường lấy việc đá xoáy vấn đề nhức nhối trong xã hội để làm nguồn cảm hứng bởi vì vẫn còn dễ sân si khi chỉ nhìn vấn đề đó ở một phía. Tuy nhiên, dạo này Tỏi thấy yêu đời hơn, nhìn nhận mọi việc ở khía cạnh những con người hạnh phúc trong cuộc sống. Trang phục mà Tỏi chọn chỉ đơn giản là phù hợp với tựa bài hát “Thằng Điên” của JustaTee, Phương Ly và VirusS mà thôi! Đồng thời, do Tỏi cũng thích bộ quần áo đơn giản mà các phụ nữ Việt Nam hay mặc.


Bên cạnh những lời khen của cư dân mạng thì có ý kiến cho rằng: “Củ Tỏi lần này làm video quá ngắn và hơi nhạt”. Bạn có muốn giải thích về điều này?

- Clip lần này không phải là nhạc chế, chỉ đơn giản là bài cover “Thằng Điên” loé lên do đang có cảm hứng mà thôi! Thật ra trước khi nổi tiếng, Tỏi vẫn thường xuyên làm clip như thế này. Đây là clip xuất phát từ sở thích của Tỏi, thích thì phải làm liền, chứ đợi đầu tư lên kế hoạch kỹ càng thì bỗng nhiên lại trở thành cái gọi là công việc đầy áp lực.


Cũng có khán giả nói rằng khá tiếc nuối khi Củ Tỏi tập trung vào việc đóng phim quá nhiều mà “lãng quên” đi mình là thánh chế nhạc và ngày càng ra khá ít video. Bạn có muốn nhắn gửi gì đến những người yêu quý các video cover của mình?

- Hãy yên tâm đi hỡi những bạn yêu quý video cover của mình, bởi vì làm video nhạc hài giải trí là nằm trong máu của mình mất rồi, mà nhóm máu thì làm sao thay đổi được. Nếu lâu quá Tỏi không ra clip mới thì có nghĩa là Tỏi chỉ tạm dừng để theo đuổi những trải nghiệm mới trong cuộc sống mà thôi, ngẫu hứng rồi cũng sẽ lại ra clip mới, yên tâm rồi nhé!


Từ trước đến giờ, phản ứng của Củ Tỏi khi gặp những lời bình xấu xí từ anti fans là gì?

- Lúc trước Tỏi đọc thì dễ bị lay động lắm, nhưng hiện tại thì Tỏi không để ý nữa mặc dù vẫn đọc những bình luận từ antifan.


Mới đây thì bạn ra mắt video cover HongKong1 có phân đoạn giọng hát thật khá hay. Thế thì không biết, Củ Tỏi có dự định sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc nghiêm túc chính thức hay không?

- Tỏi nghĩ là không, Tỏi không phải là ca sĩ hay nhạc sĩ, Tỏi cũng không nghiêm túc được, với tính tình của mình thì Tỏi chắc rằng vai trò của Tỏi là mang tính giải trí cho mọi người hơn là một dòng nghệ thuật chính thống.

 


Cảm ơn bạn đã chia sẻ với We25! Chúc bạn luôn thành công!

Minh Châu

 


>> Bật mí bí kíp để có vòng eo nóng bỏng hơn Ngọc Trinh của hot girl Hà Thành - Việt Trinh

tin cùng chuyên mục