Câu hỏi "mẹo" Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh đưa ra 5 đáp án vẫn sai hết

  • baophuong
  • 17:47:11 19/11/2018
Đây chính là câu hỏi được đánh giá là "khó nhất", khiến tất cả trường quay vỡ oà khi biết đáp án! Dù trả lời sai nhưng anh chàng này cuối cùng vẫn về nhất.

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, tháng ba, quý I với 4 thí sinh tham gia: Trần Nhật Minh (THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM), Ngô Ngọc Long (THPT Phạm Hồng Thái, Hà Nội), Phạm Hải Bình (THPT Kiến An, Hải Phòng) và Lê Đức Đạt (THPT chuyên Lương Văn Chánh, Phú Yên). Kết quả chung cuộc, bạn Hải Bình giành chiến thắng với 265 điểm.

Tuy nhiên, điều đọng lại sau cuộc thi chính là câu hỏi mà ngay cả fanpage của Đường lên đỉnh Olympia hay VTV đều đánh giá là "khó nhất" từ trước đến nay: Mỗi năm A sinh nhật một lần. Năm nay A 17 tuổi thì có bao nhiêu ngày sinh?

Các đáp án được Hải Bình lần được đưa ra. Đầu tiên là 16

Tiếp theo là 17, rồi nhanh chóng đổi thành 18!

Nghĩ thêm 1 khoảnh khắc, Bình đổi câu trả lời về 15.

Và chốt câu trả lời cuối cùng là 17. Trong vòng chưa đến 10 giây, Bình đã thay đổi liên tục 5 đáp án!

Thế nhưng không may mắn cho Hải Bình. MC Diệp Chi đã phải nhường cơ hội cho 3 bạn còn lại vì không có đáp án nào đúng hết!

Thí sinh Đức Đạt giành quyền trả lời với đáp án được đưa ra chắc nịch: 16 ngày sinh!

Và đáp án cuối cùng được đưa ra khiến cả 4 thí sinh và khán giả trường quay vỡ oà vì bất ngờ: 1. Chính xác là dù A bao nhiêu tuổi thì A cũng chỉ có duy nhất 1 ngày sinh mà thôi!

Không trả lời được câu hỏi này nhưng Hải Bình - Nam sinh với mơ ước có vợ đẹp, con khôn vẫn giành giải Nhất tuần "Đường lên đỉnh Olympia".

Và đây là bình luận của độc giả trên fanpage chương trình. Câu hỏi Olympia mà ngỡ là câu hỏi của Nhanh như chớp!

Theo Kenh14.vn

tin cùng chuyên mục