Ảnh cưới bố mẹ Sơn Tùng 30 năm trước hot lại, Hải Tú bỗng được gọi tên không hổ danh "nóc nhà" của Sếp

  • we25
  • 15:59:19 19/04/2024
Không chỉ một vài ý kiến mà rất nhiều người nhắc đến Hải Tú sau khi thấy bố mẹ Sơn Tùng hồi trẻ.


Không chỉ một vài ý kiến mà rất nhiều người nhắc đến Hải Tú sau khi thấy bố mẹ Sơn Tùng hồi trẻ.

Ảnh cưới hay ảnh hồi trẻ của bố mẹ ngày xưa vẫn luôn được dân tình quan tâm. Bởi lẽ từ những dịp này, netizen mới nhận ra nhị vị phụ huynh nhà mình cũng từng là cực phẩm.

Mới đây, khoảnh khắc ảnh cưới của bố mẹ Sơn Tùng - chú Thiện và cô Bình - đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Dù những hình ảnh này đã được chụp từ khoảng 30 năm trước, chất lượng ảnh cũng không tốt nhưng cả bố và mẹ Sơn Tùng đều có visual sáng bừng, ưa nhìn.

Ảnh cưới của bố mẹ Sơn Tùng ngày xưa (Ảnh: @skylerprojects)


 
Bố mẹ của nam ca sĩ hiện tại
 

Bất ngờ là netizen liên tục nhắc đến Hải Tú và tag cô bên dưới hình ảnh này, cho rằng cô có nét mặt tương đồng với mẹ "sếp".

Nhiều người giật mình khi so sánh mẹ Sơn Tùng và Hải Tú


Cư dân mạng liên tục gọi tên Hải Tú
 
Trước đó ảnh hồi trẻ của mẹ Hải Tú cũng từng gây bão MXH. Trong ảnh, mẹ Hải Tú gây ấn tượng với gương mặt trái xoan, ánh mắt biết cười, mái tóc đen dài và nụ cười nhẹ nhàng, nữ tính. Cũng chính từ những điểm này mà mẹ Hải Tú từng được mệnh danh là hot girl Vũng Tàu hồi đó.
 
 
Mẹ Hải Tú ngày xưa và cô nàng hiện tại
 
Nhìn Hải Tú và Sơn Tùng hiện tại, không khó để nhận thấy tất cả những điểm nổi bật nhất của cả hai đều được di truyền từ bố mẹ. Có phụ huynh đẹp thật sự là "bảo hiểm nhan sắc" trọn đời!
 
Theo Phụ nữ số
tin cùng chuyên mục