Bà Nhân Vlog hạ sinh con đầu lòng, tiết lộ tên em bé "đ.ộc lạ" sau hành trình gian nan

  • we25
  • 13:42:56 15/04/2024
Cộng đồng mạng vỡ òa trong niềm vui khi hay tin Bà Nhân Vlog - nữ Youtuber triệu view đình đám - đã hạ sinh con gái đầu lòng sau hành trình gian nan và đầy thử thách.


Cộng đồng mạng vỡ òa trong niềm vui khi hay tin Bà Nhân Vlog - nữ Youtuber triệu view đình đám - đã hạ sinh con gái đầu lòng sau hành trình gian nan và đầy thử thách.

Mới đây, Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân) và ông xã người Nhật đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc khi chào đón con gái đầu lòng.

Kèm theo đó, Bà Nhân Vlog viết một tâm thư dài, chia sẻ lại cảm xúc từ những ngày bắt đầu hành trình tìm con, trải qua nhiều sóng gió và có được một em bé đáng yêu, kháu khỉnh như hiện tại.

Bà Nhân Vlog chào đón con đầu lòng.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog gọi đây là kỳ tích bởi cả 2 đã theo đuổi hành trình tìm con trong nhiều năm qua. Thời điểm mới bắt đầu quyết định dồn tâm sức cho hành trình này, ông xã Teru phải chọn bỏ công việc kỹ sư yêu thích để theo vợ về Việt Nam. 

Sau đó, những ngày đầu trong quá trình làm IVF, cặp đôi cũng nhắc lại drama từng gây ồn ào trên mạng xã hội với bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Bà Nhân Vlog cho hay đó là những bài học đáng nhớ để hoàn thiện bản thân.

Trong quá trình từ lúc mang thai đến khi sinh em bé, Bà Nhân Vlog đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Thời gian đầu, cô bị nghén nặng trong 4 tháng nhưng vẫn cố gắng làm video và tập trung vào công việc. Đến ngày đi sinh, vì truyền kích sinh và đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi, nhưng vẫn không thể sinh thường, nên cô đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

“Trải qua mọi thứ trên đời, cuối cùng mẹ cũng được nghe tiếng khóc của con. Mẹ đã khóc như một đứa trẻ cùng con. Khóc vì đã được làm mẹ như bao người khác, vì bản thân đã cố gắng giữ vững lập trường đến phút cuối cùng là dùng chính trứng của mẹ thay vì đi xin trứng của người khác. Mẹ khóc vì cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với một người phụ nữ trứng gần về 0, hiếm muộn nặng, bị rất nhiều vấn đề như ứ dịch vòi trứng, viêm nội mạc tử cung,… Nhưng cuối cùng mẹ cũng được làm mẹ”, Bà Nhân Vlog tâm sự đầy xúc động..

Thời gian mang bầu và trong suốt hành trình tìm con, ông xã luôn là người ở cạnh ủng hộ tinh thần Bà Nhân Vlog. Được biết, vợ chồng Bà Nhân Vlog gọi con gái đầu lòng là Tiểu Bối. 

Cô giải thích: "Tiểu Bối là cái tên mà từ lúc con chỉ là chiếc phôi mà mẹ đã nghĩ đến. Vì con quý giá, vô giá đối với ba mẹ". Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng dành nhiều lời chúc mừng đến gia đình Bà Nhân Vlog vì sau bao khó khăn cũng đã chào đón thiên thần bé nhỏ. 

Đáng chú ý, bác sĩ Cao Hữu Thịnh cũng trực tiếp để lại bình luận chúc mừng trong bài đăng của vợ chồng Bà Nhân Vlog.

Bà Nhân Vlog hạ sinh con đầu lòng, tiết lộ tên em bé sau hành trình gian nan Ảnh 3

Mối quan hệ tốt đẹp hiện tại của vợ chồng Bà Nhân và bác sĩ Thịnh.

Mối quan hệ giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh từng có giai đoạn sóng gió khi xảy ra bất hòa trong quá trình tiêm kích trứng. Tuy nhiên, thời gian sau đó, cả hai đã gác lại mâu thuẫn và cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là giúp Bà Nhân Vlog mang thai thành công.

Bác sĩ Thịnh tiếp tục hỗ trợ Bà Nhân Vlog trong hành trình đặt phôi và may mắn mang thai em bé. Bà Nhân Vlog cũng chia sẻ rằng cả hai đã làm hòa từ lâu và dành nhiều lời cảm ơn đến bác sĩ Thịnh vì tất cả sự tận tâm và giúp đỡ.

Bên cạnh lời chúc mừng từ bác sĩ Thịnh, Quỳnh Trần JP - người chị em thân thiết - cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Bà Nhân Vlog. 

 

tin cùng chuyên mục