Bị soi mặt to qua cam thường, Vy Oanh liền lên mạng minh oan ngay: “An-ti photoshop thêm chứ không xấu dữ vậy đâu”

  • we25
  • 16:31:31 21/09/2023
Xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Phương Hằng, nhan sắc của Vy Oanh bất ngờ gây tranh cãi lớn.


Xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Phương Hằng, nhan sắc của Vy Oanh bất ngờ gây tranh cãi lớn. 

Sáng nay (21-9), TAND TP HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Trong số những nghệ sĩ được mời đến phiên tòa thì chỉ có mỗi Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh còn những người khác đều ủy quyền cho luật sư. Nếu như Đàm Vĩnh Hưng được khen ngợi cả về ngoại hình, thời trang lẫn thần sắc thì Vy Oanh lại bị soi ra nhan sắc có chút khác lạ so với ảnh trên mạng. 

Theo hình ảnh được lan truyền trên MXH thì Vy Oanh xuất hiện với một chiếc đầm dài màu trắng, trên tay cầm một chiếc túi màu đen. Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Tuy nhiên, khi bắt gặp những hình ảnh cận mặt Vy Oanh qua cam thường thì ai cũng phát hoảng. 

Cụ thể, có một khán giả hỏi Vy Oanh: “Chị iu ơi chị quá xinh nha! Họ chụp ảnh kiểu gì hại chị iu dữ vậy”. Vy Oanh sau đó cũng nhanh chóng minh oan cho mình bằng việc trả lời bình luận của khán giả trên: “Không phải chụp mà là photoshop thêm chứ cam thường cũng không dữ vậy. Xấu cũng được không sao em yêu”. 

Được biết, trong phiên tòa, Vy Oanh thấy việc bà Hằng bị xử lý hình sự đã đủ cảnh tỉnh. "Mong pháp luật khoan hồng cho bà ấy và mong lời xin lỗi từ bà Hằng" – bà Mỹ Oanh nói.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh tại phiên toà xét xử sáng nay: Toàn diện đồ hiệu, cười tươi như đang đi thảm đỏ

 

tin cùng chuyên mục