Chồng cùng vợ cũ "rải thảm đỏ" rước vợ mới về chu cấp cho con riêng cùng 7749 câu chuyện mệnh danh "trung tình" nhất Bắc Giang

  • we25
  • 14:22:11 22/05/2024
Ngày 22/5, trên các diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau một câu chuyện có thật tại Bắc Giang khi cả họ nhà chồng rước dâu mới về trong khi chưa ly hôn với vợ cũ.


Ngày 22/5, trên các diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau một câu chuyện có thật tại Bắc Giang khi cả họ nhà chồng rước dâu mới về trong khi chưa ly hôn với vợ cũ.

Các nhân vật trong câu chuyện CẦN ghi nhớ:
👉 HẠNH - nam chính, “hiền lành”, giỏi đò đưa, văn võ song toàn.
👉 HOA - vợ của Hạnh, giáo viên cấp 2
👉 VÂN - cô gái bị cả nhà Hạnh lẫn Hoa lừa dối.

Vân đã từng 1 đời chồng, Vân cực kì đắn đo và sợ bị tổn thương thêm lần nữa khi bước chân vào 1 cuộc hôn nhân mới cho tới 5/2020, Vân gặp Hạnh. Hạnh sinh ra và lớn lên ở Tân Yên, Bắc Giang. Hạnh qua lời kể của Vân thì được xem như là hiền lành, khéo ăn khéo nói khéo cả việc lươn lẹo. Hạnh thú nhận rằng anh cũng đã từng có 1 đời vợ, 2 đứa nhỏ hiện đang ở với mẹ, show cả trích lục ly hôn để tăng độ tin cậy. Ngày Vân về làm dâu cả cái họ nhà Hạnh chẳng ai bảo gì về vợ cũ nên Vân không có mấy mảy may.

Anh chồng trong truyền thuyết

Ngoài việc giúp anh trả nợ, hàng tháng còn thương tình đưa tiền cho Hạnh gửi về chu cấp cho 2 đứa con riêng.

Một ngày không được đẹp trời cho lắm, Vân phát hiện Hạnh vẫn nhắn tin qua lại với chị Hoa, giáo viên trường THCS ở Hiệp Hoà. Tin nhắn ngọt ngào lắm, hai người đẩy đưa nhau bố ơi mẹ à đầy yêu thương. Vân không chịu được mà làm bung bét thì Hạnh cùng vợ Hoa hợp tác kẻ tung người hứng bảo giữa Hạnh và Hoa thực sự không còn gì, nguyện ý tác thành cho chồng đến với Vân vì Vân quá tốt đi.

Ngoài ra, hàng chục lần Vân bắt gặp Hạnh trò chuyện với gái, g.ạ g.ẫm nhân viên đi đẩy xe bò. Vân đòi ly hôn thì Hạnh chở Vân đến mộ của ông cụ đòi sống đòi chếch’. Sau khi trả hết nợ nần cho Hạnh, 8/2023 Hạnh với Hoa mới chính thức ly hôn, 10/2023 Hạnh và Vân đkkh. Còn giờ Hạnh và Vân lại đang làm thủ tục ly hôn.

Vậy là sau ngần ấy năm nói cười, cái cuối cùng nhận được là sự lừa dối của cả lò nhà Hạnh, Vân mãi tới tận bây giờ mới biết thêm ngoài 2 đứa con riêng với Hoa, Hạnh còn có thêm 1 đứa con rơi 4 tuổi nữa. Eo ôiiii. Rải cái “trung tình” khắp chốn Bắc Giang như thế này.

Một số tin nhắn giữa 3 người:

 

tin cùng chuyên mục