Danh tính "nàng thơ" mới thay thế Hải Tú của Sơn Tùng M-TP: "Búp bê barbie Đông Nam Á", U40 lay động lòng người

  • we25
  • 08:36:49 09/06/2024
Nhiều người cho rằng nhan sắc Pimtha trên MV không mượt như trong ảnh "sống ảo" dù diễn khá tốt.


Nhiều người cho rằng nhan sắc Pimtha trên MV không mượt như trong ảnh "sống ảo" dù diễn khá tốt.

Tối 8/6, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Đừng làm trái tim anh đau. Lần này nam nghệ sĩ không đóng cặp cùng Hải Tú mà "chọn mặt gửi vàng" Pimtha - mỹ nhân Thái Lan đình đám.

Với sự kết hợp xuyên quốc gia này, netizen Việt, đặc biệt là fan Sơn Tùng không khỏi kỳ vọng. Nhiều người còn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhan sắc của Pimtha bởi cô vẫn được biết đến là "búp bê barbie" Đông Nam Á nhờ vẻ visual ngọt ngào, trong trẻo.

Tuy nhiên trong MV cùng với Sơn Tùng, Pimtha khiến nhiều người vỡ mộng vì nhan sắc không trẻ trung, căng mượt như ảnh mạng. Có ý kiến còn nhận xét Pimtha chỉ hơn Sơn Tùng 1 tuổi nhưng có phần già dặn hơn hẳn.

Một số khoảnh khắc của Pimtha trong MV đóng cùng Sơn Tùng M-TP

 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, "ai chẳng muốn mình xinh ai chẳng muốn lên sóng được lung linh" nên ảnh sống ảo được Pimtha chăm chút là chuyện dễ hiểu. Trong khi đó, lên MV và không chủ động được góc quay chụp cũng như chỉnh sửa hình ảnh nên nhan sắc sẽ có sự khác biệt nhất định. Mặt khác, Pimtha được đánh giá có năng lực diễn bằng ánh mắt với Sơn Tùn M-TP rất tốt, xem hai người họ diễn mà muốn rung động thật.

Pimtha (sinh năm 1993) được biết đến là hot girl có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở xứ sở chùa Vàng mà cả châu Á bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách ăn mặc dẫn đầu xu hướng. Cô cũng nhận về nhiều lời khen vì ngoại hình trẻ trung, nhìn qua cứ tưởng Gen Z. Hiện tại, Pimtha đang thu hút 4,7 triệu người theo dõi trên Instagram.

Một số hình ảnh trên trang cá nhân của Pimtha:

Pimtha được cư dân mạng Đông Nam Á khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung

Hiện tại cô đã 31 tuổi nhưng phong cách ăn mặc lẫn ảnh ọt đều chẳng khác gì Gen Z

Nhìn thế này thì ai mà biết cô nàng đã bước sang U40 rồi nhỉ?

 

tin cùng chuyên mục