Hải Phòng: Chồng đi làm xa "kẹo kéo" ngay em đồng nghiệp đã có gia đình, mặc kệ vợ con ở nhà cấp cứu ngay trong đêm

  • we25
  • 15:55:11 28/02/2024
Trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện về một anh chồng đi làm xa "yêu tạm" đồng nghiệp cho đỡ cô đơn nhưng cả 2 đều là người đã có gia đình.


Trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện về một anh chồng đi làm xa "yêu tạm" đồng nghiệp cho đỡ cô đơn tuy nhiên, cả 2 đều là người đã có gia đình.

Theo như nick cá nhân của người vợ chia sẻ: Chị và chồng về chung một nhà đã lâu, lại có hai mụn con chung. Được một thời gian gia đình khó khăn, anh xin được việc ở công ty Pegatr*n KCN Đình Vũ, chị vợ đành phải chấp nhận xa chồng để đánh đổi hạnh phúc sau này. Ấy vậy mà khi kinh tế đã khấm khá hơn thì anh chẳng coi chị ra cái gì nữa😃
 
Anh sắm sửa ô tô, quần áo thơm phức, nước hoa là lượt để chở vợ bé của anh đi làm, trong khi 3 mẹ con ở nhà lạnh lẽo ngồi chung trên chiếc xe máy. Anh lấy cớ là công ty bắt tăng ca cả chủ nhật, mặc dù đó là ngày duy nhất để anh về thăm con.
 
Mục đích vẫn chỉ là được ở thêm với tiussdayy ngày nào hay ngày đấy. Cả anh cả ả đều có vợ chồng, con cái đuề huề mà vẫn cố bám lấy nhau, chắc tại tìm được điểm chung là yêu sự lén lút :))
 
Ngày mà chị ốm nặng, cấp cứu ngay trong đêm, anh lại nhởn nhơ bên tình nhân. Chị vợ một tay quán xuyến nhà cửa, nuôi con nhỏ, gia đình hai bên, còn chồng đem tiền đi tòm tèm bên ngoài. Thử hỏi xem người như thế có đủ t.ư cá.ch làm bố không?
 
Chị chính thất chia sẻ: "Giờ tao thoát kiếp nạn rồi, tao chống mắt lên xem chúng mày cặp với nhau được bao lâu"
 

Đoạn tin nhắn giữa cặp đôi được chính thất tung lên mạng xã hội
 
 
 
 
 
 
 
 
 
tin cùng chuyên mục