Hải Phòng: Khách sạn ph.á tổ ong khiến nhiều người nhập viện, 1 người phụ nữ có hơn 100 nốt ch.ích trên người

  • we25
  • 15:26:37 22/05/2024
Mới đây, một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng đã thuê một thợ về bỏ tổ ong bên ngoài khách sạn và xảy ra vụ việc không may.


Mới đây, một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng đã thuê một thợ về bỏ tổ ong bên ngoài khách sạn và xảy ra vụ việc không may.

Cụ thể, một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng tiến hành phá tổ ong ở phía ngoài khách sạn nhưng lớ ngớ thế nào để tổ ong rơi xuống dưới đúng chỗ nhiều người dừng đèn đỏ. Đàn ong dữ túa ra gặp người đi đường liền không phân biệt đúng sai lao vào khiến đoàn người hoảng loạn bỏ chạy. 

Thậm chí theo video ghi lại có một em nhỏ ngất lịm trong vòng tay mẹ được người mẹ bế khóc nấc chạy vào thang máy dường như của bệnh viện. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc bên ngoài khách sạn

Theo đánh giá sơ bộ, bé gái lớn (khoảng 12 - 13 tuổi) và người mẹ bị ong đốt nặng nhất với gần 100 nốt ở khắp vùng đầu, mặt, bên trong tai và thân người. Cụ bà (khoảng trên 80 tuổi) bị ong đốt tập trung ở vùng đầu và mặt với khoảng hơn 20 nốt. Rất may mắn, bé trai 1 tuổi được người dân bế và che áo nhanh chóng nên tình trạng nhẹ nhất với chỉ vài nốt ong đốt, trong đó có 1 nốt ở sát gần mắt.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại The MedCare Hải Phòng đã kịp thời cho các bệnh nhân dùng thuốc giảm đạu, đặt đường truyền, gắp ong từ bên trong tai bé gái, gắp hết toàn bộ nọc ong trên cơ thể và sát khuẩn vết thương. Trong quá trình sơ câp cứu, các bệnh nhân cùng được theo dõi sát các chỉ số sinh tồn, sẵn sàng xử trí khi có sốc phản vệ. Ngay sau đó, các bệnh nhân đã được chuyển viện cấp cứu với sự theo sát của điều dưỡng viên The MedCare.

Theo ghi nhận, trên đường chuyển viện không xảy ra bất thường, các bệnh nhân hiện đã được điều dưỡng viên của The MedCare bàn giao cho các bệnh viện để tiếp tục cấp cứu và điều trị.

 

 

tin cùng chuyên mục