Hằng Du Mục bị chồng tố thâu tóm hết tài sản chung, trở mặt khi nổi tiếng, có mối quan hệ mập mờ với nam quản lý

  • we25
  • 10:40:32 21/06/2024
Những diễn biến liên quan đến vợ chồng Hằng Du Mục ngày càng căng thẳng trong vòng chưa đầy 1 tuần.


Những diễn biến liên quan đến vợ chồng Hằng Du Mục ngày càng căng thẳng trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Sáng ngày 20/6, Tôn Bằng đăng bài tố vợ thâu tóm tài sản dù trong 2 năm qua mình vẫn luôn đồng hành cùng vợ trong công việc. Anh cho biết hiện tại Hằng đang đứng tên 2 cửa hàng, bố vợ thì đứng tên xưởng xúc xích do anh đầu tư. Vì vậy ở thời điểm hiện tại anh phải gây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Cụ thể, anh cho biết: “Tôi đưa cô ấy đi khắp Trung Quốc để quay video và livestream. Hai năm qua, tôi đã đi Tân Cương 4 lần, mỗi lần đều tự lái xe ô tô hàng nghìn km. Tôi tìm nguồn hàng và cô ấy bán hàng, chúng tôi đã rất vui vẻ hạnh phúc. Tôi đã ủng hộ sự nghiệp của cô ấy kết hợp với sự nỗ lực của bản thân, cô ấy đã trở nên nổi tiếng ở Việt Nam.

Nhưng chuyện gì đã xảy ra? Cô ấy tự giữ tiền hoa hồng livestream. Tất cả chi phí sinh hoạt trong nhà đều đến từ 2 cửa hàng của tôi.

Từ tháng 3 năm nay, cô ấy bán hàng cho cửa hàng này và tất cả sản phẩm đều trả cho cô ấy 10% hoa hồng. Tiền đầu tư trong tháng này cô ấy cũng đang giữ. Tôi không đặt hàng trong tháng này và bây giờ không còn sản phẩm nào ở hai cửa hàng tại TP.HCM nữa!
Hai cửa hàng đó do vợ tôi đứng tên. Trước đây tôi cũng đầu tư một nhà máy sản xuất xúc xích ở Cà Mau và do bố vợ tôi đứng tên.

Tôi phải làm gì đây?”.

Tóm tắt mâu thuẫn của Hằng Du Mục và chồng: Ghen tuông, tranh chấp tài sản, đỉnh điểm là tác động vật lý - Ảnh 4.

Tôn Bằng

Tôn Bằng còn khẳng định việc Hằng đưa Nhất Dương - con riêng của chồng về Việt Nam chơi chỉ là để chồng không mắng mình. Anh nói rằng Hằng Du Mục về Việt Nam chỉ để kết hợp livestream với những đàn ông khác mà không bị chồng ràng buộc. “Cô ấy quên mất mình là một người phụ nữ đã kết hôn, có gia đình, có chồng, có con. Làm chuyện gì cũng phải có giới hạn, có nguyên tắc” - Tôn Bằng nói.

Trước những chia sẻ này, nhiều người cho rằng ngoài chuyện con cái thì vấn đề tài sản cũng là nguyên nhân dẫn đến lục đục của vợ chồng Hằng Du Mục. Ở thời điểm hiện tại khi Hằng về Việt Nam nên chồng không biết việc làm ăn thế nào nên mới sinh sự.

Tối muộn 20/6, Tôn Bằng lại lên livestream, thừa nhận đã "xô xát" với vợ, sự việc diễn ra từ 3 ngày trước.

"Hôm trước vẫn còn ổn như thế mà bây giờ ai cũng biết tôi là người đàn ông bạo lực gia đình. Cô ấy về Việt Nam, tôi ghen. Cô ấy livestream, tôi kiếm chuyện. Tôi biết tôi sai, tôi không đúng và đã xin lỗi từ lần trước. Tôi thật sự không có ý làm tổn thương vợ. Sự việc hôm nay là vì chị họ cô ấy quay video, tôi giật điện thoại không cho quay thì cô ấy tát vào tôi. Tôi đánh trả vợ tôi là không đúng, vợ được đánh mình còn mình không được tùy tiện đánh lại" - Tôn Bằng nói.

Tóm tắt mâu thuẫn của Hằng Du Mục và chồng: Ghen tuông, tranh chấp tài sản, đỉnh điểm là tác động vật lý - Ảnh 7.

Chồng Hằng Du Mục lên sóng ngay khi vợ xuống live

Rạng sáng 21/6, Hằng Du Mục đăng story với nội dung đang rửa tay dưới vòi nước chảy. Các vết tích trên bàn tay nhìn rõ hơn khi trên live. Kèm đó, Hằng Du Mục viết: "Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng...".

Tóm tắt mâu thuẫn của Hằng Du Mục và chồng: Ghen tuông, tranh chấp tài sản, đỉnh điểm là tác động vật lý - Ảnh 8.

Cập nhật của Hằng Du Mục

 

tin cùng chuyên mục