Hằng Du Mục công khai c.à kh.ịa chồng trên sóng livestream khiến cư dân mạng hả hê

  • we25
  • 14:52:20 08/07/2024
Trong phiên live mới đây dịp 7/7, khi giới thiệu sản phẩm máy rửa bát của nhãn hàng, nữ TikToker khiến dân tình bật cười khi có màn "khịa" chồng ngay trên sóng.

Trong phiên live mới đây dịp 7/7, khi giới thiệu sản phẩm máy rửa bát của nhãn hàng, nữ TikToker khiến dân tình bật cười khi có màn "khịa" chồng ngay trên sóng.

Trước đó vào tháng 6, những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của Hằng Du Mục và chồng người Trung Quốc hơn 14 tuổi từng là chủ đề nóng của truyền thông. Thời điểm ấy, nữ TikToker để lộ những dấu vết tím bầm do xô xát với chồng.

Trước đó, ồn ào gia đình của Hằng Du Mục từng "gây sốt" mạng xã hội

Hiện nay, mọi chuyện đã lắng xuống và Hằng Du Mục tiếp tục tập trung vào công việc của mìnhh. Trong phiên live mới đây dịp 7/7, khi giới thiệu sản phẩm máy rửa bát của nhãn hàng, nữ TikToker khiến dân tình bật cười khi có màn "khịa" chồng ngay trên sóng, ngầm nhắc đến sự việc mình bị "tương tác" (từ dùng cho các trường hợp bạo hành gia đình theo tiếng lóng của cư dân mạng) trong quá khứ.

Cụ thể, cô giới thiệu: "Trong những cái ngày nào mà lỡ như mình bị chồng tương tác, đau tay quá không rửa bát được thì mình bỏ vào trong cái máy này để nó rửa cho mình. Vậy là mình đỡ phải ngâm tay ha mọi người ha."

Hằng Du Mục công khai "cà khịa" chồng ngay trên sóng livestream

Màn giới thiệu này của Hằng ngay lập tức được nhiều người chia sẻ lại, thậm chí còn đặt luôn tên mới cho sản phẩm như "Máy rửa bát cho gia đình có anh chồng thích tương tác".

Màn "khịa" ngầm cho thấy Hằng Du Mục đã ổn hơn về mặt tinh thần sau ồn ào gia đình, thậm chí cô còn có thể thoải mái nhắc lại mà không còn ngần ngại hay e sợ bị "lời ra tiếng vào".

Drama gia đình Hằng Du Mục tốn khá nhiều "giấy mực" của giới truyền thông

Dưới phần bình luận, ngoài những bình luận thể hiện sự thích thú với lời nói đùa của nữ TikToker, cũng có nhiều người xem xin thêm thông tin của em máy rửa bát được cô giới thiệu như tính năng, giá,... Phải công nhận, Hằng Du Mục có tài bán hàng vô cùng khéo léo!

Một số bình luận của netizen:

- Nhẹ nhàng mà thấm thía quá chị yêu.

- Mong ông chồng hiểu những gì chị ý nói, đã cái nư tui lắm.

- Đúng rồi chị ơi, khịa ông ấy đi chứ giờ còn cần giữ thể diện cho nhau làm gì.

- Cái máy này dùng ok không mọi người, nghe chị Hằng giới thiệu em cũng muốn mua lun.

- Hằng dễ thương quá, cũng mạnh mẽ nữa, mình hoàn toàn ủng hộ nha.

- Trời ơi coi cái miệng bà ý dữ dằn kìa, nhưng mà tui thích!

- Xin giá máy rửa bát ạ.

Nguồn: Đời sống pháp luật

 
tin cùng chuyên mục