Hòa Minzy phân trần vì thất hứa ở đám cưới Minh Tú, bị netizen ch.ỉ trích "vô duyên mà tưởng mình hài hước"

  • we25
  • 15:43:43 15/04/2024
Trước ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Hòa Minzy có phản ứng khá bất ngờ.


Trước ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Hòa Minzy có phản ứng khá bất ngờ.

Vừa qua, Minh Tú và chồng Tây đã tổ chức đám cưới sau hành trình dài bên nhau. Nhiều sao Việt đã dành thời gian đến chúc phúc nữ siêu mẫu, gây chú ý trong số đó là Hòa Minzy. 1 ngày trước đám cưới, nữ ca sĩ đăng đàn hứa sẽ "tịnh tâm ăn cỗ". Nhưng khi nhạc lên, Hòa Minzy lại bất chấp hình tượng mà tiếp tục pha trò, quẩy cực sung với dàn khách mời ở buổi tiệc.

Sau khi hôn lễ Minh Tú khép lại, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh xinh đẹp, khác hẳn lúc cô tháo giày quẩy đến nỗi cản không kịp hôm trước. Hòa Minzy còn phần trần những khoảnh khắc lầy lội trong tiệc cưới của Minh Tú: "Mọi người ơi em thề em không có say. Em ko có uống luôn á. Mà vui thì quậy thôi. Không có phải nát rượu bia. Không có uống, cái này phải tin". Jun Phạm, Duy Khánh, Đức Phúc và nhiều sao Việt không quên vào bài đăng để "cà khịa" Hòa Minzy. NTK Đỗ Long còn khẳng định nữ ca sĩ chính là người khỏe nhất trong buổi tiệc.

Nhưng gây chú ý ở dưới bài đăng là một bình luận của một antifan. Người này thẳng thắn chỉ trích Hòa Minzy là ảo tưởng, "nhìn như điên mà cứ nghĩ mình hài". Tài khoản này còn chê cả giọng hát của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh. Tưởng chừng Hòa Minzy sẽ có màn đối đáp với antifan nhưng cuối cùng cô chỉ đáp gọn một câu "nick ảo".

Hòa Minzy đăng ảnh xinh đẹp trước khi đám cưới bắt đầu


Nữ ca sĩ phân trần chuyện thất hứa quẩy cực sung trong buổi tiệc nhưng lại bị antifan mỉa mai
 
 
Hình ảnh Hòa Minzy hết ga hết số tại đám cưới khiến Đức Phúc và Erik cản không kịp
 
 
Trước đó nữ ca sĩ hứa sẽ "tịnh tâm ăn cỗ" nhưng cuối cùng mọi chuyện lại y như cũ
 
 
Những khoảnh khắc lầy lội của Hòa Minzy ở after party đám cưới Minh Tú khiến cư dân mạng bật cười thích thú
 

Trước đám cưới Minh Tú, Hòa Minzy cũng từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều về việc "quậy" đến nỗi mất hình tượng. Về việc này, nữ ca sĩ đón nhận những đóng góp của khán giả nhưng cũng thẳng thắn rằng: "Hình tượng là gì, hình tượng tôi trước giờ chưa bao giờ là sang trọng, lịch sự hay hiền ngoan. Tôi vẫn luôn là một cô bé hoạt bát, quậy và lầy. Tôi đi đám cưới của bạn, nên căn bản nghĩ tôi và mọi người vui vẻ là trên hết. Còn tôi đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì tôi hoàn toàn nhận lời góp ý của mọi người".

Tuy quẩy hết mình nhưng Hòa Minzy chỉ mang đến hình ảnh hài hước, vui vẻ, và không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Một số khách mời đám cưới khác lại gây tranh cãi nhiều hơn khi la hét, "vật lộn" hoặc tác động vật lý mạnh lên đồng nghiệp.

Hòa Minzy luôn vui vẻ hết mình khi tham dự đám cưới của đồng nghiệp


 
Chính vì thế mà nữ ca sĩ nhận không ít ý kiến trái chiều về việc không giữ hình ảnh cho bản thân
 
 
Trước những góp ý của cư dân mạng, Hòa Minzy cho biết cô vui vẻ trong đám cưới bạn bè chứ không lố bịch trên sân khấu
 
Theo Phụ Nữ Mới

 

tin cùng chuyên mục