Hotgirl xinh như gái Trung bất ngờ bị bóc chiều cao và vóc dáng thật, dân mạng cạn lời

  • we25
  • 16:10:54 20/11/2023
Dù trên mạng hay lên sóng truyền hình, hot girl này vẫn gây ấn tượng với nhan sắc đỉnh cao.

Cách đây không lâu, mạng xã hội hot rần rật bởi một cô nàng có nhan sắc tựa tiên tỷ. Theo đó, xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn dạo, nữ sinh này thu hút sự chú ý bởi sự thông minh và ngoại hình quá đỗi xinh đẹp. 

Ngay lập tức, thông tin về cô nàng nhanh chóng được tìm ra. Đó là Hoài Thu (sinh năm 2002), hiện đang theo học chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội.

Mới đây, có mặt trên khán đài nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) trong trận bóng rổ giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish, dù camera chỉ lướt qua vài giây nhưng cũng đủ khiến Hoài Thu thêm một lần ghi điểm với cộng đồng mạng bởi nhan sắc ngoài đời đỉnh cao. Cô nàng hot girl vẫn thu hút người xem với gương mặt, phong cách đậm chất các "tỷ tỷ" xứ Trung.

Trước đó, Hoài Thu nhiều lần chia sẻ sở thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao của mình, đặc biệt rất yêu thích bóng rổ nên việc xuất hiện trên sân đấu của cô nàng là điều dễ hiểu chứ không phải mục đích “làm màu" xây dựng hình ảnh cá nhân.

Hình ảnh chụp kỷ niệm giữa Hoài Thu và cầu thủ bóng rổ cũng nhanh chóng gây sốt. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngoài đời không khác gì ảnh mạng, mà vóc dáng của Hoài Thu cũng được đánh giá rất cao. Cô nàng có thân hình mảnh mai và cao ráo. Đứng cạnh cầu thủ bóng rổ có chiều cao trên 1m8 nhưng Hoài Thu không bị thấp hơn là bao.

Nhan sắc đời thường chẳng khác ảnh mạng của hotgirl ngoại ngữ

Cô nàng cũng từng khẳng định bản thân chưa từng "dao kéo", không hề chỉnh sửa chút gì trên khuôn mặt mà nhan sắc hoàn toàn thừa hưởng từ ba mẹ.

Những bức ảnh thẻ của Hoài Thu

tin cùng chuyên mục