Lâm Minh bất ngờ xuất hiện trở lại "Mẹ siêu nhân", tung tích của Decao vẫn là một ẩn số

  • we25
  • 09:15:43 10/06/2024
Tập 13 của "Mẹ siêu nhân" lên sóng vào tối 8/6 gây chú ý với sự trở lại của người mẫu Lâm Minh.


Tập 13 của "Mẹ siêu nhân" lên sóng vào tối 8/6 gây chú ý với sự trở lại của người mẫu Lâm Minh.

Trong tập 13 Mẹ siêu nhân, người mẫu Lâm Minh xuất hiện trở lại sau ồn ào bị cắt sóng ở hai tập trước đó. Tuy nhiên, bạn trai cô - Decao tiếp tục vắng bóng.

 

Người mẫu Lâm Minh trở lại trong tập 13 ''Mẹ siêu nhân".

Trong tập này, Lâm Minh làm cô giáo dạy bơi cho các em nhỏ vùng biển Vĩnh Hy. Cô tự tay chuẩn biển bữa tiệc chiêu đãi hàng xóm và các cậu học trò nhỏ của mình. Lâm Minh chia sẻ cô nhận được sự giúp đỡ của những người hàng xóm thân thiện và mọi người thường xuyên chia sẻ đồ ăn cho nhau.

Tuy nhiên, Lâm Minh gặp trở ngại khi con trai Vĩnh Hy bị sốt và liên tục nhõng nhẽo với cô. Vì vậy, nữ người mẫu sinh năm 1998 phải dành thời gian để dỗ dành con trai.

Người đẹp cũng thú nhận bản thân rất dở trong việc làm bánh. Vì thế, trong thời gian tới, Lâm Minh dự định sẽ đăng ký một khóa học làm bánh: "Trước đây, tôi chỉ thấy vui khi nấu ăn còn bây giờ mình lại rất yêu công việc này. Vì tôi có thể nấu cho bé Hy những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Gần đây, tôi đăng ký học một lớp học làm bánh, tuy tôi nấu được nhiều món nhưng bánh lại làm siêu dở nên mình tranh thủ đi học".

Trước đó, hình ảnh gia đình Lâm Minh bị cắt khỏi chương trình vì ồn ào tình cảm.

Trước đó, hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao bị cắt khỏi chương trình Mẹ siêu nhân tập 11, 12 vì ồn ào tình cảm.

"Sau khi nhà sản xuất thảo luận với Đài Truyền hình Việt Nam, ê-kíp chương trình 'Mẹ siêu nhân' quyết định lược bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất vào tối 25/5.

Chương trình mong muốn cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra và bình tĩnh vượt qua thử thách như tinh thần chương trình đang truyền đạt tới khán giả qua từng tập phát sóng", ê-kíp thông báo.

Theo ê-kíp chương trình, việc dừng phát sóng nội dung liên quan đến Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân người mẫu và những người thân của cô. Đồng thời, chương trình hy vọng khán giả có thể thông cảm với quyết định của ê-kíp cũng như người mẫu Lâm Minh.

Tối 24/5, Lâm Minh bất ngờ ôm con trai livestream trong tình trạng khóc lóc, hoảng loạn khi bị bạn trai bạo lực. Điều này khiến dư luận, công chúng rất phẫn nộ. Decao sau đó có bài đăng xin lỗi và thừa nhận hành vi bạo lực với bạn gái. Tuy nhiên, anh tiếp tục bị ''ném đá'' vì lời xin lỗi này. Còn Lâm Minh được cho đã rời khỏi nhà chung và bắt đầu cuộc sống mới với con trai.

tin cùng chuyên mục