Long Chun nói khán giả ng* ngay trên sóng livestream, nam TikToker lên tiếng thanh minh càng "lành ít d.ữ nhiều"

  • we25
  • 09:33:18 23/05/2024
“Phiên live chữa lành nhưng có vẻ lành ít dữ nhiều”, một netizen bình luận.


“Phiên live chữa lành nhưng có vẻ lành ít dữ nhiều”, một netizen bình luận.

Không chỉ là nhà sáng tạo nội dung với những đoạn clip hài hước, Long Chun thời gian gần đây còn lấn sân sang mảng livestream bán hàng khiến netizen chú ý. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến nam TikToker dính nhiều thị phi, thường xuyên bị netizen nhận xét từ phong cách livestream đến cách nói chuyện, phát ngôn,...

Mới đây nhất, trong một đoạn clip để chạy quảng cáo cho phiên livestream sắp tới, Long Chun lại gây tranh cãi vì có phát ngôn nhạy cảm. Theo đó, Long Chun xây dựng kịch bản một tiểu phẩm hài dựa trên những câu nói đang viral trên TikTok trong bộ phim “Trạm cứu hộ trái tim”.

Trong phim, đó là phân cảnh cự cãi của nhân vật An Nhiên (Lương Thu Trang thủ vai) và Nghĩa (Quang Sự đóng): “Em có mắt đấy, cũng không **u đâu… Em đang rất **u”.

Phân cảnh trong phim đang gây bão trên TikTok vì lời thoại của 2 nhân vật

Long Chun sử dụng trend, phát triển thêm để làm một tiểu phẩm quảng cáo phiên livestream sắp tới

Tuy nhiên, khi sử dụng câu thoại đang trend này để làm kịch bản cho video, Long Chun nhận nhiều ý kiến trái chiều vì lạm dụng từ “rất **u”. Đỉnh điểm tranh cãi là khi nói chuyện với 2 nhân vật trong clip, Long Chun sử dụng câu nói: “Nếu không nhấn đăng ký phiên live, không chỉ anh chỉ **u mà cả họ đều **u”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Long Chun đang ám chỉ đến cả người xem, cách nói chuyện thiếu tinh tế và không phù hợp. Dân tình cũng cho rằng ranh giới giữa sự hài hước và kém duyên rất mong manh, chỉ cần hơi lố sẽ gây hiểu nhầm cho người xem. Ngoài ra, một số netizen cũng thể hiện ý kiến gay gắt vì dù kịch bản của Long Chun khá bắt trend nhưng lại có phần sỗ sàng và vẫn ồn ào chứ không hề mang tính “chữa lành” nhưng cách anh chàng đặt tên cho phiên livestream.

Nam TikToker phải lên tiếng giải thích trước những ý kiến trái chiều

Trước những lời nhận xét từ cộng đồng mạng, Long Chun cũng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Nam TikToker cho biết đó chỉ là một tiểu phẩm, câu nói bị cho là phản cảm không có ý ám chỉ người xem mà chỉ đang nói chuyện với 2 nhân vật trong clip.

“Đó là sự diễn xuất của 3 nhân vật với nhau chứ mình không ám chỉ ai cả, chỉ là cách mà mình đu trend thôi. Nhưng mà nếu như cái cách mình diễn hay là cách mình nói 2 bạn kia thật quá khiến mọi người cảm giác không ok lắm thì Long cũng xin ghi nhận và xin lỗi mọi người”, Long Chun làm một đoạn clip mới để giải thích.

Trước đó khi bắt đầu chuyển hướng sang livestream bán hàng nhiều hơn, Long Chun cũng từng khiến khán giả không thoải mái vì liên tục hò hét, ồn ào trong phiên live. Thậm chí, anh còn bị so sánh với “chiến thần” bán hàng Hằng Du Mục vì chỉ ngồi một chỗ, nói chuyện nhẹ nhàng mà vẫn thu hút. Do đó ghi nhận góp ý của người xem, Long Chun đổi phong cách live sang dạng “chữa lành”, cũng chỉ ngồi yên tư vấn sản phẩm và tung hứng một vài tiểu phẩm với khách mời.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Mình xem full clip, thấy câu cuối đó cũng hơi giật mình thật. Không ổn lắm, nên xem lại cho tế nhị hơn nhé Long Chun”.

- "Cảm giác có giải thích, xin lỗi nhưng mà không đáng kể. Thích Long Chun nhưng nên tiết chế lại việc nói chuyện sỗ sàng ạ".

- “Cũng biết là đu trend nhưng từ đó lặp đi lặp lại quá nhiều thành ra mất hay”.

- “Vẫn chửi nhau qua lại mà gọi là phiên live chữa lành, này là lành ít dữ nhiều rồi”.

 

tin cùng chuyên mục