Mê trước khoảnh khắc "hot girl phỏng vấn dạo chơi nhạc cụ: Chỉ thích đánh guitar nhưng lại bị gán thổi saxophone

  • we25
  • 13:47:19 20/11/2023
Không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình hay phong cách ăn mặc, Hoài Thu còn cuốn hút bởi những phút ngẫu hướng bên đàn guitar.


Không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình hay phong cách ăn mặc, Hoài Thu còn cuốn hút bởi những phút ngẫu hướng bên đàn guitar. 

Hoài Thu (sinh năm 2002), sinh viên theo học chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Cách đây không lâu, cô nổi lên trên các diễn đàn mạng khi xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn dạo. Nữ sinh này thu hút sự chú ý bởi sự tỉnh táo và ngoại hình quá đỗi xinh đẹp, toát lên thần thái tựa tiên tỷ. 

Trên trang cá nhân, Hoài Thu không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc hay thần thái, cô nàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ bản thân đam mê với âm nhạc, đặc biệt là guitar. 

Cũng bởi vậy, Hoài Thu không ngại trình làng những khoảnh khắc đánh đàn khiến dân tình "đã con mắt, thỏa cái tai".

Tuy nhiên, mới đây dân tình bất ngờ tung tin đồn Hoài Thu lộ clip "chơi saxophone" của bạn trai. Trước nghi vấn này, Hoài Thu lên tiếng khẳng định đây là thông tin bịa đặt, những hình ảnh và clip xuất hiện trên mạng là sản phẩm của cắt ghép. 

 

tin cùng chuyên mục