Mới tổ chức đám hỏi, Phương Lan "ăn đứt" Puka khi được mẹ chồng tặng quà cưới "chục tỷ", còn hứa trao quà "khủng" hơn trong lễ cưới chính thức

  • we25
  • 14:24:18 20/11/2023
Vừa qua, lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt đã được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Không gian buổi lễ ấm cúng, thanh lịch được trang trí nhiều hoa tươi. Cặp đôi chọn tông màu xanh - trắng làm chủ đạo trong ngày trọng đại.


Vừa qua, lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt đã được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Không gian buổi lễ ấm cúng, thanh lịch được trang trí nhiều hoa tươi. Cặp đôi chọn tông màu xanh - trắng làm chủ đạo trong ngày trọng đại.

Dàn phù dâu - phù rể góp mặt trong đám cưới đều là những người bạn thân thiết nhiều năm trong nghề và trong cuộc sống của diễn viên Phương Lan và Phan Đạt. Đội hình nhà trai gồm ca sĩ S.T Sơn Thạch, MC Minh Xù, Tâm Nguyễn, Huỳnh Phương, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, Thuận Nguyễn... Phía nhà gái có diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Khánh Linh, Thùy Anh, Uyển Ân, streamer Misthy, Ngọc Trân, diễn viên Ngọc Phước... góp mặt với vai trò phù dâu. Ai nấy cũng đều rạng rỡ, chúc phúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 1

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 2

Chú rể Phan Đạt mang theo 9 mâm sính lễ gồm trái cây, trà bánh, trầu cau, trang sức và tiền mặt để hỏi cưới Phương Lan. Đáng chú ý, cô dâu còn nhận được quà cưới đặc biệt từ mẹ chồng là một căn nhà sang trọng tại TP.HCM. Không chỉ vậy, nữ diễn viên Nhà Bà Nữ còn được mẹ chồng trao quyền đứng tên căn nhà khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 3

Trước quyết định này của mẹ ruột, Phan Đạt nói vui rằng từ ngày có con dâu, anh bị mẹ cho "ra rìa". Ông xã Phương Lan hài hước chia sẻ: "Nhà này mẹ mua cho nhưng mà mua cho Lan chứ không phải cho mình. Bây giờ mình 'ra rìa' rồi. Nhà đứng tên Lan chứ không phải đứng tên mình luôn". Qua đó cũng có thể thấy Phương Lan rất được lòng mẹ chồng và được bà yêu thương, chiều chuộng.

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 4

Năm 2018, Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò. Khi đó chồng sắp cưới của nữ diễn viên là nhân viên văn phòng. Sau đó, anh nghỉ việc về làm quản lý cho bạn gái. Nữ diễn viên kể: "Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt đến sân khấu coi kịch và tôi diễn vở đó. Về nhà, Đạt thấy tên tôi trong danh sách diễn viên liền nhắn tin trêu. Tôi đang bán hàng online nên nhắn tin trả lời và nói chuyện qua lại. Đạt thích xem kịch, tôi mời anh đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau".

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 5

Được biết sau lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại nhà hàng sang trọng ở TP.HCM vào ngày 20/11 sắp tới. Sau đó vào đầu tháng 12, cặp đôi sẽ di chuyển ra Ninh Bình tổ chức tiệc mừng cùng .

Một số quy định được diễn viên Phương Lan gửi đến khách mời như màu sắc trang phục gồm trắng, đen và màu n.ude. Ngoài ra, cô nàng dặn dò kĩ lưỡng quan khách nên đến đúng giờ vào lúc 16h chiều với lý do đặc biệt.

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 6

Phương Lan cho biết do tổ chức ở không gian ngoài trời và đang là tháng 10 âm lịch, trời nhanh tối nên mong khách mời có mặt đúng 16h để 16h30 làm lễ, nếu không trời tối sẽ không đẹp. Nữ diễn viên dường như là sao Việt hiếm hoi "sợ" trời tối nên phải dặn khách mời đến đúng giờ thông báo, để khi chụp hình đẹp hơn với ánh sáng tự nhiên.

"Em có một điều nhờ vả nho nhỏ. Vì đây là tháng 10 (âm lịch) chưa cười thì đã tối rồi nên em sợ làm lễ sẽ không đẹp nên hy vọng mọi người sẽ có mặt đúng 16 giờ cho 16 giờ 30 phút làm lễ để chúng ta có được những bức hình đẹp bên nhau. Vợ chồng em cảm ơn mọi người rất nhiều về sự thay đổi này. Trân trọng", nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 7

Trước đó, ngày 19/11, nữ diễn viên sinh năm 1994 chia sẻ thông tin liên quan tới đám cưới diễn ra sắp tới: "Ngày mai là ngày chính thức Lan theo chồng về dinh, à không về căn nhà mẹ chồng mua cho em. Lan hy vọng mọi người sẽ đến chung vui cùng với vợ chồng Lan nhé".

Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định có 1-0-2 cho sao việt dự tiệc cưới - Hình 8

tin cùng chuyên mục