Nghi vấn: Hari Won có "tin vui", Trấn Thành không cầm nổi nước mắt!

  • we25
  • 16:39:26 04/12/2023
Chia sẻ mới đây của Trấn Thành khiến netizen không khỏi hào hứng.


Chia sẻ mới đây của Trấn Thành khiến netizen không khỏi hào hứng.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi được đông đảo khán giả quan tâm. Bên cạnh các dự án nghệ thuật, cuộc sống thường nhật của cả hai cũng thường xuyên khiến dân tình bàn tán xôn xao.


Trấn Thành khen Hari Won vì một điều

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã bất ngờ khoe hai khoảnh khắc được đích thân bà xã chụp hình. Theo đó, Trấn Thành "thả dáng" bên bàn anh, concept giáng sinh. Thế nhưng đáng chú ý lại là dòng trạng thái được đạo diễn phim Nhà bà Nữ chia sẻ.

"Khi vợ chụp hình có tâm! Chắc bữa nay bả có chuyện vui!", Trấn Thành hài hước viết. 

Trấn Thành nghi ngờ Hari Won có tin vui, thể hiện rõ qua một chi tiết Ảnh 1

Trấn Thành nghi ngờ Hari Won có tin vui, thể hiện rõ qua một chi tiết Ảnh 2

Hình ảnh được Trấn Thành đăng tải. 

Hóa ra, có lẽ vì có chuyện vui trong cuộc sống hay công việc, thế nên Hari Won đã "nháy" cho ông xã những bức ảnh chất lượng hơn bình thường. 

Bên dưới bài viết, nhiều netizen cũng để lại những lời bình luận trêu chọc trước sự hài hước của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Số khác cũng bất ngờ trước "visual" hiện tại của nam MC, đặc biệt là bộ râu trên gương mặt của Trấn Thành. 


Trấn Thành nói gì khi liên tục bị đốc thúc chuyện có con

Trước đó, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên được dân tình đốc thúc chuyện sinh con. Về vấn đề này, nam MC từng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng. Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng".

Trấn Thành nghi ngờ Hari Won có tin vui, thể hiện rõ qua một chi tiết Ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên bị đốc thúc chuyện có con.

Ông xã Hari Won cho biết nuôi một đứa trẻ khôn lớn là chuyện quan trọng, đòi hỏi cha mẹ phải hy sinh thời gian, tốn nhiều công sức để dạy dỗ. 

"Chuyện có con rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi. Nói thật là chúng tôi chưa muốn và thống nhất rằng cả hai vẫn còn trẻ. Cả hai cũng ý thức rằng khi đã có con thì sẽ phải hy sinh tất cả mọi điều cho con", Trấn Thành bộc bạch.

Trấn Thành nghi ngờ Hari Won có tin vui, thể hiện rõ qua một chi tiết Ảnh 4

Trấn Thành cho biết anh và bà xã sẵn sàng hy sinh để cho con cuộc sống tốt nhất. 


Click liền tay nhận ngàn voucher khủng độc quyền của VTC Media từ nhà tài trợ Lazada: Tại đây

tin cùng chuyên mục