"Nữ thần" điền kinh cơ bụng 6 múi, mặc đồ ôm sát "nét căng" lộ body không mỡ thừa

  • we25
  • 14:02:10 20/11/2023
Kim Ji Eun được khán giả xứ Hàn gọi là "nữ thần điền kinh" vì vóc dáng gợi cảm, gương mặt đẹp tựa thiên thần.


Kim Ji Eun được khán giả xứ Hàn gọi là "nữ thần điền kinh" vì vóc dáng gợi cảm, gương mặt đẹp tựa thiên thần.

Kim Ji Eun là một vận động viên Hàn Quốc, cô nàng sinh năm 1992 và sở hữu body cuốn hút cùng gương mặt đẹp như thiên thần. Người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xứ Kim Chi với trang cá nhân có gần 90 nghìn người theo dõi. Những tấm ảnh diện đồ tập, khoe vóc dáng săn chắc không mỡ thừa của cô nàng nhận về rất nhiều lượt "thả tim" của cộng đồng mạng. 

 

 

 

Kim Ji Eun nổi tiếng với nhan sắc gợi cảm cùng cơ bụng đẹp hoàn hảo. 

Tạp chí xứ bạn GirlStyle từng chia sẻ, Kim Ji Eun là mỹ nhân khác hoàn toàn tiêu chuẩn thanh mảnh, nuột nà giống các người đẹp xứ Hàn khác, chính điều này là một trong những nguyên nhân khiến cô nhận về nhiều chú ý. Lướt trang cá nhân, có thể thấy mỗi lần diện đồ tập ôm sát, người đẹp đều tôn vinh được vóc dáng chuẩn, thân hình 0% tỷ lệ mỡ thừa, đặc biệt là cơ bụng săn chắc, nổi múi rõ ràng, thậm chí còn săn chắc hơn nhiều người đàn ông. 

Một khoảnh khắc gây bão của cô trên sóng truyền hình.

Vóc dáng săn chắc không có % mỡ thừa nào. 

Cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu. 

Gương mặt thiên thần đi cùng hình thể rắn chắc, rõ các múi cơ. 

Với vóc dáng cuốn hút, người đẹp dễ dàng mặc nhiều kiểu đồ khác nhau song với công việc một vận động viên, cô thường xuyên chọn các loại đồ tập, hầu hết là áo croptop xẻ sâu, chất liệu có độ co giãn cao, ôm trọn đường cong hình thể. 

Với dáng vóc gợi cảm, người đẹp cũng thường xuyên nhận được các lời mời làm mẫu từ nhiều thương hiệu thời trang. Thân hình săn chắc là kết quả cô nhận được qua quá trình luyện tập chăm chỉ trong nhiều năm. Ngoài việc chạy bộ người đẹp chọn tập thêm pilates, đây là cách giúp cô kéo giãn cơ bắp, mang đến sự linh hoạt, thoải mái cho chính mình. 

Nét đẹp nhẹ nhàng khiến cô được gọi là "nữ thần điền kinh". 

Khó ai nghĩ đây là nhan sắc của người phụ nữ 31 tuổi. 

tin cùng chuyên mục