Puka - Khả Như lần đầu chạm mặt hậu tin đồn nghỉ chơi, sượng trân là rõ

  • we25
  • 17:14:10 20/11/2023
Mối quan hệ giữa Khả Như và Puka đang là câu hỏi lớn với người hâm mộ.

Chiều 20/11, dàn sao Việt đình đám như: Hoa hậu Khánh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt,.... đã đổ bộ tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt diễn ra ở TP.HCM. Một trong số đó, gây chú y nhất phải kể đến chính là màn "đụng mặt" giữa Puka và Khả Như

Khả Như lần đầu gặp gỡ Puka giữa nghi vấn nghỉ chơi, không tham dự đám cưới

Tại đám cưới Phương Lan - Phan Đạt, Puka diện váy đen sang trọng, khoe visual xinh đẹp và rạng rỡ bên cạnh Gin Tuấn Kiệt. Trong khi đó, Khả Như lại "lẻ bóng". Tại bàn tiếp khách mời, Puka và Khả như đã "mặt đối mặt" với nhau. Có thể thấy, cả hai vẫn thoải mái tương tác và trò chuyện.

Puka lần đầu 'chạm mặt' với Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, thái độ cả hai gây chú ý Ảnh 1

tracking
 

Puka lần đầu 'chạm mặt' với Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, thái độ cả hai gây chú ý Ảnh 2

Puka và Khả Như lần đầu gặp nhau giữa nghi vấn nghỉ chơi, không tham dự hôn lễ. 

Thế nhưng, thông qua cử chỉ và nét mặt của Puka và Khả Như, dân tình nhanh chóng soi ra cả hai có phần "sượng trân" và khá ngại ngùng khi giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, cả hai liên tục tránh né truyền thông, Puka cũng không nhắc gì về việc bạn thân là Khả Như vắng mặt tại đám cưới. 

Puka lần đầu 'chạm mặt' với Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, thái độ cả hai gây chú ý Ảnh 3

Puka lần đầu 'chạm mặt' với Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, thái độ cả hai gây chú ý Ảnh 4

Dù thoải mái trò chuyện, thế nhưng nhiều người nhận ra thái độ của Puka và Khả Như dành cho nhau có phần khá "sượng trân". 


Puka từng ẩn ý về việc mất đi mối quan hệ bạn bè thân thiết 

Tại một video trò chuyện với Minh Tú vào tháng 3 năm nay, Puka từng bộc bạch chia sẻ mọi mặt trong cuộc sống đều ổn, trừ tình bạn. : "Công việc trên biểu đồ dù lài lài nhưng vẫn đi lên. Thất bại của chị là về mối quan hệ bạn bè với nhau thôi. Đó là những cái chị cảm thấy chị thật sự thất bại. Chị thấy mình luôn hết lòng với những mối quan hệ xung quanh. Đôi khi mình xem các mối quan hệ đó như người thân, anh chị em ruột trong nhà nhưng đôi khi cảm xúc và sự việc người ta đưa đến không đúng như những gì mình mong muốn. Và mối quan hệ đó không còn nữa, đó là thất bại của chị". 

Puka lần đầu 'chạm mặt' với Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, thái độ cả hai gây chú ý Ảnh 5

Puka và Khả Như là hai người bạn thân thiết, gắn bó trong công việc và cuộc sống. 

Puka lần đầu 'chạm mặt' với Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, thái độ cả hai gây chú ý Ảnh 6

Mối quan hệ giữa Puka và Khả Như và lý do Khả Như vắng mặt tại đám cưới của Puka đang là dấu chấm hỏi lớn đối với người hâm mộ. 

tin cùng chuyên mục