Sau 9 năm bên nhau, Đình Trọng và bạn gái chính thức tổ chức đám cưới

  • we25
  • 14:05:23 21/09/2023
Trung vệ Trần Đình Trọng và bà xã Huyền Trang "tình bể tình" trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè trong lễ vu quy sáng 21/9.


Trung vệ Trần Đình Trọng và bà xã Huyền Trang "tình bể tình" trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè trong lễ vu quy sáng 21/9.

Sáng nay (21/), lễ vu quy của Đình Trọng và Huyền Trang được tổ chức tại nhà gái ở thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên. Trong ngày vui, Đình Trọng diện bộ vest màu xám còn cô dâu váy cưới trắng, khoe vai trần. Cặp trai tài gái sắc trao nhau nụ hôn trong tiếng vỗ tay chúc mừng của người thân và bạn bè.

Bên cạnh nhan sắc ngọt ngào của cô dâu Huyền Trang, tương tác dễ thương của dâu rể, cộng đồng mạng còn để ý đến số vàng được xem là của hồi môn mà vợ Đình Trọng đang mang.

Có thể thấy được của hồi môn cô dâu Huyền Trang mang trong lễ cưới bao gồm nhẫn vàng, vòng tay vàng và cặp vòng kiềng trơn.

Đình Trọng hẹn hò Huyền Trang từ năm 2014, khi anh còn là một cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội. Huyền Trang sinh năm 1995, hơn Đình Trọng hai tuổi, được nhiều người khen "đẹp người, đẹp nết". Sau 9 năm bên nhau, hai người tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 6/2022. Sau đó không lâu, vợ chồng Đình Trọng đón con trai đầu lòng, bé Luffy. Hiện tại, khi bé Luffy được hơn 8 tháng tuổi, Đình Trọng và Huyền Trang mới tổ chức đám cưới.

tin cùng chuyên mục