Thanh Sơn "nịnh" Mạnh Trường ra mặt: tiếng Việt cũng không đủ để diễn tả “vẻ đẹp trai”

  • beeka
  • 12:53:36 26/08/2021
"Điển trai" như Thanh Sơn cũng phải "đổ gục" trước diện mạo của Shark Long Mạnh Trường.


"Điển trai" như Thanh Sơn cũng phải "đổ gục" trước diện mạo của Shark Long Mạnh Trường.

Mới đây, Mạnh Trường chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân hình ảnh Long đang làm mặt nũng nịu khi đòi xới cơm cho vợ yêu cùng với biểu cảm "đáng yêu" hiếm có khó thấy. Các chị em xem đến đoạn này ai cũng phải "chân tay rụng rời" chứ nói gì đến Nam ngồi ngay trước mắt. Thế nhưng chị em thì giấu trong lòng nhưng anh em lại phải "bộc lộ" cảm xúc mạnh liệt thế này mới chịu cơ. 

Cụ thể đại diện của các anh em ở đây chính là diễn viên Thanh Sơn - nam chính 11 Tháng 5 Ngày. Anh bày tỏ sự thích thú và để lại bình luận gây chú ý: "Từ điển Việt Nam nên cải cách, vì em không thể tìm được từ nào diễn tả nổi vẻ đẹp này". Sau đó, Mạnh Trường đáp lại đàn em: “Anh muốn tìm một từ hơn cả từ Yêu để nói với em đấy”. 

Nghe loáng thoáng cũng thấy mùi "lố" trong lời khen của Thanh Sơn. Bản thân anh cũng là một trong những nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài điển trai và đang được lòng các chị em trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" sánh đôi cùng Khả Ngân. 

Cả hai người đàn ông đang đốn tim các chị em này đã không ít lần sánh bước với nhau trên phim trường cũng như các chương trình truyền hình. Sau khi có dịp hợp tác trong Tình Yêu Và Tham Vọng, Mạnh Trường và Thanh Sơn trở thành đôi bạn diễn ăn ý. Chính Thanh Sơn cũng phải thừa nhận chuyện này trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình. Cũng bởi tình bạn thân thiết nên có vẻ như hai anh chàng không ngại "đưa đẩy", trêu ghẹo nhau ngay trên mạng xã hội. 

 

Tự tin khoe gương 280 triệu, Ngọc Trinh bị CĐM bóc mẽ mua hàng “pha-ke” giá chưa bằng 1 phần 10

Được biết đến là một "thánh nữ hàng hiệu" khét tiếng ở Vbiz, Ngọc Trinh luôn khiến khán giả trầm trồ bởi những lần mua sắm không nhìn giá lên đến cả tỷ đồng, những màn đập hộp "lấy thịt đè người", những món đồ xa xỉ mới ra mắt hot trend đều chễm trệ nằm trong BST của mình. Tuy nhiên, đây cũng là những lúc "thánh soi" ra tay "bóc phốt" sự thật đằng sau những món đồ khủng của "Nữ hoàng nội y". 

Xem chi tiết tại đây


>>> Trông vậy mà Ngọc Trinh cũng khó kiểm soát bản thân: Lúc gầy thô kệch, lúc lộ mỡ thừa

tin cùng chuyên mục