"Vỡ mộng" trước nhan sắc thật của hotgirl 25 tuổi Nghệ An l.ừa của bạn trai đại gia 12 tỷ đồng

  • we25
  • 14:07:11 21/09/2023
Những tưởng cưa cẩm được hotgirl 25 tuổi còn độc thân, người đàn ông ở Nghệ An bị mất ngay 12 tỷ, còn "vỡ òa" khi nhìn thấy dung nhan thật của "hotgirl".


Những tưởng cưa cẩm được hotgirl 25 tuổi còn độc thân, người đàn ông ở Nghệ An bị mất ngay 12 tỷ, còn "vỡ òa" khi nhìn thấy dung nhan thật của "hotgirl".

Ngày 19/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Thị Mộng Thường (45 tuổi, trú huyện Lai Vung, Đồng Tháp) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua điều tra, cơ quan công an cho biết, tháng 9/19, Mộng Thường tạo và sử dụng tài khoản Facebook Đào Ngọc Minh rồi đăng nhiều hình ảnh xinh các thiếu nữ trẻ đẹp. Bà Thường sử dụng tài Facebook “hotgirl” này để kết bạn làm quen, nhắn tin với đàn ông, trong đó có 1 người sống ở TP Vinh (Nghệ An).  

Đóng vai hotgirl, nữ quái 45 tuổi khiến người đàn ông mất 12 tỷ đồng Ảnh 1

Lúc mới nhắn tin làm quen Facebook Đào Ngọc Minh giới thiệu: "Em là Đào Ngọc Minh (25 tuổi) có bố, mẹ là Việt kiều hiện làm doanh nghiệp về vận tải tàu biển đang sinh sống tại Canada. Do tính chất công việc nên Ngọc Minh thường xuyên đi lại giữa Canada và Việt Nam”.

Theo Người Lao Động, trong quá trình nói chuyện, thấy bị hại là người có nhiều tiền nên Thường nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nạn nhân bằng hình thức lừa tình. Để tạo thêm niềm tin, Thường lập thêm nhiều tài khoản mạng xã hội đóng vai trò là người thân của Ngọc Minh nói chuyện, trao đổi. Từ đó, nạn nhân tin tưởng em Ngọc Minh này là có thật.

Đóng vai hotgirl, nữ quái 45 tuổi khiến người đàn ông mất 12 tỷ đồng Ảnh 2

Trên Facebook, Đào Mộng Thường luôn giới thiệu mình là cô gái trẻ đẹp.

Một thời gian sau, thấy nạn nhân đã có nhiều tình cảm với mình, Mộng Thường đưa ra nhiều thông tin không có thật về việc Ngọc Minh cần tiền để lo công việc, mua sắm, trả nợ, làm thủ tục thừa kế, làm giấy tờ cá nhân từ đó nhiều lần lừa đảo nạn nhân chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền hơn 12 tỉ đồng.

Sau quá trình theo dõi, áp dụng biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp các đơn vị liên quan phá thành công chuyên án bắt  khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đào Thị Mộng Thường về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thu giữ 2 điện thoại di động, phong tỏa 1 hợp đồng đầu tư trái phiếu trị giá 4 tỉ đồng.

Đóng vai hotgirl, nữ quái 45 tuổi khiến người đàn ông mất 12 tỷ đồng Ảnh 3

Đối tượng Đào Thị Mộng Thường. Ảnh: CANA

tin cùng chuyên mục