Xoài Non tiết lộ tình hình bất ổn, phải nhập viện sau loạt ồn ào với Xemesis

  • we25
  • 09:57:39 09/06/2024
Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Xoài Non hiện tại.


Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Xoài Non hiện tại.

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân với Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989), Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ngược lại cô cũng thường xuyên cập nhật tình hình với mọi người.

Mới nhất, vào tối 8/6, Xoài Non bất ngờ tiết lộ mình phải nhập viện. Theo đó cô đăng ảnh đang lấy máu ở bệnh viện và cho biết: "Đi khám bệnh xong vui vẻ nhập viện cả tuần".

Tuy nhiên Xoài Non vẫn giữ tinh thần tích cực, nói đùa rằng đi viện được mặc đồ MCM vì trên bộ quần áo bệnh nhân có ghi chữ MCM. Ngoài ra đang ở bệnh viện nhưng hot girl vẫn tranh thủ share link sản phẩm để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Xoài Non bất ngờ nhập viện vào tối 8/6

Dù chưa chính thức chia sẻ mình đang gặp vấn đề gì nhưng trước đó, vào tối 7/6, Xoài Non cũng tâm sự về tình hình sức khỏe gần đây. Cô cho biết mình liên tục gặp các vấn đề sức khỏe như cảm sốt, viêm mũi trái, mụn và sụt cân. Chính vì vậy mà cô cũng phải đi truyền nước.

Xoài Non trên livestream vào tối 7/6

Từ những chia sẻ này, cư dân mạng không khỏi lo lắng cho Xoài Non. Nhiều người cho rằng dù bận rộn công việc thế nào hay có chuyện gì xảy ra thì cô cũng nên giữ gìn sức khỏe đầu tiên.

Trước đó, khi bị nhận xét livestream bán hàng nhưng hời hợt, không nhiệt tình, không có tâm, Xoài Non cũng thừa nhận mình bị mệt. Cô cho biết khi lên sóng như vậy thì không được ăn uống hàng tiếng đồng hồ nên khá đuối, phải nhờ người khác vào thay để ra nghỉ.

Xoài Non để lộ vẻ mệt mỏi khi livestream bán hàng

Về phía Xemesis, sức khỏe của nam streamer gần đây cũng đang gặp vấn đề. Khi lên livestream cùng với PewPew và Độ Mixi vào tối 30/5, Xemesis cho biết mình bị ốm, mất tiếng. Đây cũng là lý do khiến PewPew gợi ý rằng Xemesis đang "thiếu một vòng tay ấm áp, một hơi thở gần kề".

tin cùng chuyên mục