Xuýt xoa trước ảnh thẻ xinh như mộng của hot girl Hoài Thu, đánh tan nghi vấn xài app

  • we25
  • 15:08:41 20/11/2023
Trước nghi vấn dùng app mới có được nhan sắc như tỷ tỷ xứ Trung, Hoài Thu tung ngay ảnh thẻ đẹp lung linh chưa qua chỉnh sửa.

Hoài Thu (sinh năm 2002), sinh viên theo học chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Cách đây không lâu, cô nổi lên trên các diễn đàn mạng khi xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn dạo. Nữ sinh này thu hút sự chú ý bởi sự tỉnh táo và ngoại hình quá đỗi xinh đẹp, toát lên thần thái tựa tiên tỷ xứ Trung.

Gai xinh nhu hot girl Trung Quoc lo anh the danh tan nghi van dung app

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ nhan sắc "cực đỉnh" vẫn có không ít những bình luận nghi vấn về việc Hoài Thu phẫu thuật thẩm mỹ hoặc dùng app chụp ảnh để nhan sắc được thăng hạng. 

Đáp trả lại những nghi vấn này, Hoài Thu lên tiếng khẳng định: "Mình không hề chỉnh sửa chút gì trên khuôn mặt". Hơn nữa cô còn đăng tải khoảnh khắc dùng điện thoại quay cận gương mặt qua camera thường để phủ nhận nghi vấn dùng app sống ảo.

Gai xinh nhu hot girl Trung Quoc lo anh the danh tan nghi van dung app-Hinh-3

Song song với những bức hình chụp cận mặt, dân mạng còn đào lại được ảnh thẻ chưa qua chỉnh sửa do chính Hoài Thu đăng tải lên trang cá nhân trước đây. Tấm ảnh đã chứng minh được nhan sắc “đẹp từ trong trứng” của nàng hotgirl phỏng vấn dạo, đồng thời giúp cô thu về thêm kha khá lượng người yêu thích.

Gai xinh nhu hot girl Trung Quoc lo anh the danh tan nghi van dung app-Hinh-4
tin cùng chuyên mục