Suốt ngày đăng ảnh khoe tóc, cô nàng bỗng nổi danh "Công chúa tóc mây" Hà Lan

  • baophuong
  • 17:26:17 06/11/2018
Mái tóc dài bồng bềnh là thứ không ít cô gái mơ ước và nữ nghệ sĩ người Hà Lan này đã quyết định dùng nó để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời trên Instagram.

Nghệ sĩ người Hà Lan Krissy Elisabeth nổi tiếng trên MXH với suối tóc dài bồng bềnh tuyệt đẹp của mình. Mái tóc này đã mang về cho cô hơn 12.000 người theo dõi cô trên trang Instagram cá nhân và con số này vẫn tiếp tục tăng lên vì ngày càng nhiều người muốn được ngắm nhìn mái tóc này. 

Bản thân là một nghệ sĩ nên những bức ảnh của cô đều được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù chỉ chụp chủ yếu mái tóc. Nàng "Công chúa tóc mây" là biệt danh không ít người đã đặt cho cô.

Cô thường tự tạo ra các chủ đề cho những bức ảnh để có thể phô bày vẻ đẹp của mái tóc dài. Tùy thuộc vào những khoảng thời gian hay mùa khác nhau, Krissy chọn những loại hoa, lá và phụ kiện đặc trưng trang điểm lên tóc để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất.


>> Bắt trend kiểu tóc mohican nam tính: Kẻ đẹp như tài tử, người nhìn thôi cũng "cạn lời"

Trên trang Instagram của mình, Krissy Elisabeth không đăng tải nhiều hình ảnh nhưng hơn nửa trong số đó các bức ảnh thì đều là ảnh chụp mái tóc dài của cô. Rất nhiều cư dân mạng cũng đã bị thu hút bởi những tấm hình với mái tóc gợn sóng buông xoã có chủ đích, điểm thêm những bông hoa rực rỡ, bắt mắt ngập tràn trên Instagram của nữ nghệ sĩ người Hà Lan.

Bên cạnh những sở thích về nghệ thuật, thời trang và phong cách sống độc đáo, Krissy cũng thường đi du lịch khắp đó đây. Và đương nhiên, khi đến mỗi miền đất mới thì cô cũng không thể thiếu được một bức ảnh chụp cùng cảnh đẹp với điểm nhấn là mái tóc dài đặc trưng.

Hãy cùng ngắm thêm những hình ảnh nghệ thuật lấy cảm hứng từ mái tóc đẹp của nữ nghệ sĩ Hà Lan Krissy Elisabeth nhé!

Theo Kenh14.vn

tin cùng chuyên mục