Đừng bao giờ tìm kiếm những thứ này trên Google nếu không muốn ân hận cả đời

  • 15:37:43 03/07/2018
Đừng bao giờ tìm kiếm những thứ này trên Google nếu không muốn ân hận cả đời


Tìm kiếm thông tin chưa bao giờ dễ dàng như thời điểm hiện tại với sự trợ giúp của gã khổng lồ Google. Bất cứ thứ gì ở bất cứ lĩnh vực nào, dù là trên trời dưới biển cũng sẽ hiện lên trước mắt ngay lập tức chỉ qua vài cú click chuột.

Tuy nhiên, người ta cũng có câu “chết vì tò mò”, đôi khi những thứ tìm được trên Google, đặc biệt là ở phần tìm kiếm hình ảnh lại đem đến những cơn ác mộng kinh hoàng, khiến chúng ta phải ước giá như mình đừng click vào đó. Dưới đây là một phần trong số những thứ như vậy.


1. Trypophobia – Hội chứng sợ những cái lỗ

Rất nhiều người trên thế giới mắc bệnh “sợ” những cái lỗ - những vòng tròn giống nhau được nhân nhiều lần và nằm chi chít bên cạnh nhau. Nếu bạn thuộc 15% dân số thế giới mắc bệnh này, đừng có dại tìm kiếm Trypophobia trên Google nhé, nếu không bạn sẽ phải kinh hãi với những tổ côn trùng hay hình ảnh vết thương gớm ghiếc.


2. Vòng tròn Jerk

Nói một cách ngắn gọn, từ này ám chỉ hoạt động “vui vẻ tập thể” của một đám đàn ông đứng quây thành vòng tròn. Thế nên bạn đừng có dại click tìm kiếm nó nhé, đặc biệt là các bạn nữ. Kể cả đám con trai cũng không thấy dễ chịu lắm đâu.


3. Bánh quế xanh

Blue waffle dịch ra tiếng Việt là bánh quế xanh, nếu bạn tìm kiếm cái này trên Google sẽ chẳng có gì đặc biệt. Nhưng thực chất “Blue waffle” là chỉ một căn bệnh ở cơ quan sinh dục, được phù phép lên bằng rất nhiều hình ảnh khiến bất cứ ai cũng phải buồn nôn.


4. Ký sinh trùng

Ký sinh trùng đời thực đã đủ tạo ra cảm giác phần nào đó ghê sợ hoặc kinh tởm, nhưng chúng chả là cái gì so với những thứ hãi hùng bạn sẽ tìm thấy trên Google. Thế nên dẹp ngay ý định này đi


5. Soggy biscuit

Từ này có một sức mạnh đặc biệt, đó là khiến bạn suốt đời nói không với bánh quy với những hình ảnh kinh hoàng, đủ sức dìm tâm trí bạn vào bóng tối mãi mãi


6. Tub girl

Không dễ chịu như hình ở dưới đây đâu. Đừng dại tìm kiếm nó nếu bạn không muốn nôn thốc nôn tháo.


7. Bệnh da liễu

Làn da trắng mịn bỗng dưng biến sắc, trở thành vùng đất hoang tàn của địa ngục với những con quái vật bệnh ngoài da làm cho gồ ghề lồi lõm. Nghe thôi đã đủ thấy ghê rồi đúng không?


8. 2 cô gái 1 chiếc ly (Two girl one cup)

“Cup” này không phải là ly cam hay ly nước giải khát. Đừng bao giờ thử tìm kiếm từ này nếu bạn không muốn hối hận cả đời. Mà có xem xong chắc chắn bạn cũng chả muốn nói cho người khác biết đâu


9. Nước ối

Nên cẩn thận khi tìm kiếm những từ khóa liên quan đến những chất lỏng có trong cơ thể, và nước ối cũng vậy. Nó không nên được tìm kiếm dưới bất cứ hình thức gì


10. Bedbug (Rệp trên đệm giường)

Hậu quả của việc tìm kiếm từ khóa này đó là bạn sẽ không bao giờ thoải mái đi ngủ trên chiếc giường của mình nữa.


11. Đồng hồ nhện

Căm ghét nhện hay mấy con nhiều chân thì không nên tìm từ này nhé.

tin cùng chuyên mục