Không thể tin được logo siêu xe sau khi "nhân hoá" lại có thể đẹp và ngầu cỡ này

  • thuythuy
  • 09:47:01 22/08/2018
Không ai ngờ những logo đại diện cho hàng loạt thương hiệu xe đắt đỏ lại được nhân hoá một cách tài tình như vậy.

Không ai ngờ những logo đại diện cho hàng loạt thương hiệu xe đắt đỏ lại được nhân hoá một cách tài tình như vậy.

Biến logo siêu xe thành nhân vật anime” chính là một trong những bộ tranh 2D đang làm mưa làm gió trên cộng động mạng các nước hiện nay. Đây là tác phẩm do nghệ sĩ người Hàn có tên tài khoản Tanguri Murmur khởi xướng. Nghệ sĩ đã chia sẻ phiên bản anime nam từ hàng loạt thương hiệu đình đám như Ford, Jeep, Mercedes, Lamborghini…

Tác phẩm sau đó đã truyền cảm hứng cho nghệ sĩ Trung Quốc có tên tài khoản là Jumbo Whisky. Nghệ sĩ này tiếp tục cho ra đời phiên bản anime nữ đại diện cho hàng loạt logo sang xịn. Vì ý tưởng sáng tạo độc đáo mà bộ tranh 2D của cặp đôi nghệ sĩ đều nhận được sự yêu thích lẫn chia sẻ của đông đảo người mê anime và hội xế hộp các nước.


Ferrari

Đây là siêu xe thể thao đến từ Ý có logo “ngựa chồm” đặc trưng. Nhân vật anime được nhân hoá có nét tương đồng với màu sắc chủ đạo của logo. Nhìn hình người ta dễ dàng liên tưởng đến đường đua sôi nổi.


BMW

BMW là từ viết tắt của Bayerische Motoren Werke. Đây là dòng xe xịn đến từ Đức. Ở đây có cả phiên bản nam lẫn nữ luôn này.


Infiniti

Infiniti là hãng xe đến từ Nhật Bản, logo của nó mang ý nghĩa phát triển và đi thật xa.


MINI

Cái tên MINI đã nói lên tất cả. Đây là dòng xe nhỏ của Anh, có tính năng tiết kiệm dung lượng. Nhân vật anime ở bản nam và nữ cũng nhỏ nhắn đặc biệt như logo của chiếc xe.


Toyota

Toyota đến từ Nhật Bản. Vì mức độ phổ biến toàn cầu của thương hiệu mà nhân vật anime trở nên giản dị và vô cùng gần gũi.


Ford

Là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, Ford sở hữu hàng loạt dòng xe từ trung cấp đến cao cấp, xe thể thao và xe đua.


Ford Mustang

Được mệnh danh là xe “cơ bắp” nên những xế hộp thuộc thương hiệu Ford Mustang đều độc lạ và có kiểu dáng khác biệt. Nếu thuộc hội yêu xế, bạn sẽ biết dòng xe này đẳng cấp đến nhường nào.


Lamborghini

Là thương hiệu xe hơi đắt đỏ đến từ Ý, “siêu bò” Lamborghini tập trung chủ yếu vào dòng xe thể thao.


Jaguar

Là thương hiệu xe thể thao đến từ Anh, logo của Jaguar được đại diện bởi một chú báo đốm - loài động vật hoang dã vừa nhanh nhẹn vừa mạnh mẽ.


Mercedes-Benz

Thương hiệu quen thuộc này đến từ nước Đức. Logo dễ nhận diện bởi ngôi sao ba cánh được bao quanh bằng một vòng tròn.


Audi

Audi cũng là xe hơi sang trọng đến từ Đức. Nhân vật anime nhân hoá từ logo có nét thu hút đặc biệt như cách mà Audi thu hút người khác khi lăn bánh trên đường.


JEEP

Là dòng xe đa năng đến từ Mỹ và thường sử dụng nhiều trong quân đội các nước nên nhân vật anime nhân hoá từ JEEP hoàn toàn lột tả được sự đặc biệt của nó.


Bentley

Đây là dòng xe đắt đỏ đến từ Anh. Nhắc đến Bentley người ta chỉ có thể xuýt xoa vì độ sang trọng đến đẳng cấp của nó.


Ford Shelby

Với logo in hình hổ mang chúa, Ford Shelby là một trong những siêu xe có tốc độ đáng gờm của nước Mỹ. Nhân vật anime qua nét vẽ tài tình cũng thể hiện được khía cạnh nguy hiểm, dữ dội của nó.


Ram

Ram là dòng xe hơi bán tải đình đám của Mỹ. Bên ngoài trông nó khá kén mắt nhưng bên trong lại trang bị nổi bật sang trọng tuyệt vời.


Dodge

Dodge là dòng xe tốc độ được sản xuất bởi Hoa Kỳ. Đối với nó, thêm “cơ bắp” là thêm tiền.


Land Rover

Land Rover đến từ Anh. Đây là dòng xe bất chấp mọi địa hình.


Lincoln

Thương hiệu xe hơi của Mỹ đã được biến hoá tài tình thành nhân vật nam tính, chiếc cao nổi trội và bộ trang phục đen hoàn toàn giống với logo đơn giản của Lincoln.


Rolls-Royce

Đây là xế hộp xa xỉ có chỗ ngồi rộng rãi đến từ nước Anh. RR là chữ viết tắt của ROLLS và ROYCE, họ của 2 nhà sáng lập thương hiệu này.


Porsche

Porsche là siêu xe Đức. Nhân vật anime sau khi được nhân hóa hoàn toàn lột tả được nét sang trọng đẳng cấp của thương hiệu.

tin cùng chuyên mục