Đi du lịch còn dẫn cả "em gái mưa" đi cùng, chàng trai bắt bạn gái bao cả chục triệu rồi về lại nói chia tay phũ phàng

  • thuythuy
  • 09:29:51 21/10/2018
Hành xử của chàng trai và cô "em gái mưa" kia đang tạo ra không ít bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Người thứ ba luôn là chủ đề khiến mỗi cặp đôi yêu nhau phải dè chừng, thậm chí giận dữ khi nhắc đến. "Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên Facebook.

 

Ngày 19/10, tài khoản L.L đăng đàn "xả giận" về câu chuyện bạn trai dẫn "em gái mưa" đi du lịch cùng. Hành xử của chàng trai là nguyên nhân chính khiến cô bạn quyết định chia tay.

"Mình dành dụm được 6 triệu để cùng người yêu đi Đà Nẵng. Tưởng sẽ được cùng nhau du lịch, rồi có mấy cái clip ngôn tình. Mà đời thường không như là mơ khi anh người yêu dẫn theo cô em gái nuôi và hai anh em nó mang đi hẳn 2 triệu.

Chưa hết khi cô em kia đòi ngủ chung với bọn mình, nằm giữa mình với anh người yêu chỉ vì nó muốn giữ gìn cho anh nó. Và đương nhiên người chi trả mọi thứ cho chuyến du lịch đi 2 tặng kèm một này là mình.

Ở đến ngày thứ 3, mình phải vay thêm 5 triệu với lí do lương anh chưa có, em cứ lo đi về mình chia.

Ừ thì chia, nhưng là chia tay em nhé anh thấy mình không hợp. Ngay hôm ấy cô em gái nuôi đăng ảnh đang cảm thấy hạnh phúc với người yêu mình.

Mình vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả..."

Cả nghìn tài khoản "lao vào" bàn luận về câu chuyện gây "nóng gáy" này. Nhiều người bày tỏ bức xúc vì sự trơ trẽn của chàng trai.

"Dẫn người lạ đi ké, mượn tiền bạn gái rồi chia tay phũ phàng, thực sự không có chỗ nào tử tế hết. Không yêu thì chấm dứt, đừng lợi dụng con gái nhà người ta như thế chứ!", tài khoản Phạm Phương bình luận.

Trong khi đó, không ít thành viên để lại bình luận an ủi cô gái trẻ, mong "nạn nhân" sớm tìm lại sự tỉnh táo và niềm vui.

"Rồi xem hai đứa nó hạnh phúc được bao lâu. May là bạn phát hiện sớm chứ lấy phải thằng lăng nhăng này về thì khổ lắm. Thà đau trước còn hơn", tài khoản Văn Hòa nhắn nhủ.

"Mình mà là bạn thì ‘đá’ chúng nó về ngay và luôn chứ lại để đi cả chuyến du lịch thế à? Nhưng yêu vào rồi thì ai cũng có lúc sai cả, cho nên đừng buồn vì điều không đáng nữa. Mau đòi lại tiền của mình đi cô gái", một người khác nhấn mạnh.

Theo Thời Đại 

tin cùng chuyên mục