Trâm Anh lại khoe vòng 1 đẫy đà, livestream nhắc chuyện cũ bị tố giả tạo, chửi xéo ai đó cực gắt

  • thuythuy
  • 11:36:25 22/10/2018
Lúng liếng khoe vòng 1 đẫy đà trước ống kính, Trâm Anh không quên nhắc lại những chuyện cũ, chuyện bị nhiều người ghét bỏ và gọi là giả tạo, xấu tính, đồng thời bày tỏ thái độ của bản thân về những tin đồn bất lợi đó.
 

Đến hiện tại, hình ảnh của Trâm Anh trong mắt nhiều người đã không còn đẹp đẽ so với thưở ban đầu khi cô xuất hiện trong chương trình thực tế, sánh đôi cùng Pewpew. Nổi tiếng từ Mảnh ghép Tình yêu và Nóng cùng World Cup, Trâm Anh được nhiều thứ hơn là đã mất.

Mặc dù bị nhóm bạn tẩy chay, bị nhiều người ghét bỏ nhưng bù lại cô nàng xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng xã hội, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Trâm Anh khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ livestream nói lại chuyện cũ
Nhiều người không nghe chuyện của cô mà chỉ chú ý đến vòng 1, comment khiếm nhã "cất đĩa hoa quả đi"

Hiện tại, Trâm Anh dường như đã bỏ hẳn nghề bán thuốc và vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô trung thành với phong cách sexy, hở hang khoe hình thể đốt mắt người khác.

Trong một đoạn clip livestream mới nhất trên facebook cá nhân, Trâm Anh vô tình nhắc lại chuyện cũ, chuyện bị mọi người ghét, nói là giả tạo. Câu chuyện của cô khiến người xem vô tình nhớ lại hồi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup và bị nhóm bạn hot girl tẩy chay vì 'không coi người khác ra gì'.

 

Trâm Anh lý giải rằng, lý do cô bị ghét đơn giản là cô đã là người nổi tiếng được nhiều người biết đến nên chuyện bị ghét là quá bình thường luôn. Cô cho rằng, những người đó đang ghen ăn tức ở với những gì mà Trâm Anh bỗng dưng có được. 

Hình ảnh vintage ấn tượng của cô
 

Cuối cùng, cô nàng nhấn mạnh "Mình cũng chỉ sống tốt với những người tốt với mình thôi, còn những người khác KHÔNG QUAN TRỌNG".

Không biết Trâm Anh đang ám chỉ ai, ám chỉ điều gì nhưng chắc chắn chia sẻ này làm không ít người cảm thấy khó chịu.

 


>> Đăng ảnh sexy, Trâm Anh bị dân mạng xỉa xói: Lại mất nết rồi, mặc váy kim sa như nàng tiên cá mắc cạn, có bao nhiêu da thịt hở sạch

tin cùng chuyên mục