Trước giờ sang Nhật, nữ sinh ngực 110cm khoe thân hình eo ót cân đối: Ai từng chê em béo giờ tiếc chưa?

  • thuythuy
  • 10:59:16 20/10/2018
Hình ảnh mới nhất của Thu Trang trên trang cá nhân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ về nhan sắc cũng như thân hình cân đối, gọn gàng.
 

Sắp bắt đầu một cuộc sống mới tại Nhật Bản nên nữ sinh ngực 110cm Võ Thị Thu Trang đến từ Hải Dương đã tranh thủ cơ hội ở Việt Nam để tân trang lại nhan sắc, thu gọn thân hình màu mỡ của mình. Dân mạng từng ngã ngửa trước vòng 1 có số đo 110cm của Thu Trang thì giờ chắc chắn phải bất ngờ vì những hình ảnh mới nhất vô cùng gọn gàng cân đối của cô bé.

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ phì đại vùng ngực, hút mỡ bụng, đùi và gần đây nhất là nâng mũi, dung mạo và thân hình của Thu Trang thật sự làm người xem ngạc nhiên. Cô nàng đã tự tin diện váy ngắn xòe, mặc áo bó sát để khoe vòng 1 vừa vặn cân đối, khác xa với hình ảnh sồ sề trước đây.

Ngay cả lúc sát giờ lên máy bay sang Nhật Bản, Thu Trang vẫn không quên thả thính bằng những hình ảnh tươi trẻ vừa vặn và màu mỡ của mình. Không béo núng nính như ngày xưa cũng không cò hương thiếu sức sống mà hình ảnh hiện tại của Thu Trang mũm mĩm kiểu đáng yêu, đúng chất lứa tuổi 2k của cô.

Hình ảnh thời mới nổi của Thu Trang thực sự làm người ngoài nhìn vào cảm thấy khó thở
Vòng 1 từng chạm số đo kỷ lục là 110cm
Thu Trang trên giường bệnh sau khi trải qua cuộc phẫu thuật hút mỗi bên 1 lít mỡ từ vòng 1
Một thời gian ngắn sau cuộc phẫu thuật hút mỡ đại phì, vóc dáng đã gọn gàng hơn chút
Cô nàng khoe hộ chiếu trước chuyến đi sang Nhật Bản bắt đầu một cuộc sống mới
Thu Trang còn ngầm thông báo rằng, 5 năm sau cô sẽ khác nóng bỏng và sexy
Minh chứng bằng việc khoe hình ảnh hiện tại vô cùng gọn gàng
Không quá béo nhưng cũng không quá gầy, Thu Trang giờ mũm mĩm vô cùng ấm áp cho một chàng trai nào nếu đồng ý làm người yêu cô
Nhưng có vẻ hơi muộn rồi, Trang đã bắt đầu một cuộc sống mới bên Nhật rồi, anh nào từng chê Trang béo, giờ thấy Trang đẹp rồi, tiếc chưa nào?

 


>> Nữ sinh Hải Dương lại đi nâng mũi, ngực chưa lành hẳn mà mũi đã sưng, diện mạo mới vô cùng choáng ngợp

 

tin cùng chuyên mục