Diện quần 10 cm nhảy sung cực độ, Trâm Anh lộ sạch sành sanh bên dưới, antifan bức xúc gọi "gái ngành"

  • thuythuy
  • 16:19:45 01/10/2018
Dường như Trâm Anh World Cup đang ngày càng quá lố khiến cô nhận về không ít ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng.


Dường như Trâm Anh World Cup đang ngày càng quá lố khiến cô nhận về không ít ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng.

 

Nổi lên mạng xã hội với vẻ ngoài hiền lành ngoan ngoãn, ngay từ khi tham gia Mảnh ghép Tình yêu, kết đôi với PewPew, Trâm Anh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng xa gần. Ở thời điểm đó, ai cũng chúc phúc cho cô và Pewpew thành đôi, sẽ có một cái kết đẹp: Chàng ngày ngày đi livestream kiếm tiền, nàng thì chăm chỉ bán thuốc xây dựng cuộc sống gia đình.

Thế nhưng nếu mọi chuyện như vậy thì lại quá đơn giản... chỉ vài ngày sau khi Mảnh ghép tình yêu phát sóng, Trâm Anh đã bị nhóm bạn hot girl trong chương trình Nóng cùng World Cup tố hách dịch, chơi bẩn với bạn bè. Lúc ấy mọi việc chỉ là nghi ngờ, hoài nghi nhưng đến nay những việc Trâm Anh đang thể hiện trên mạng xã hội làm nhiều người ghét, chỉ trích cô là đồ hám fame, câu like bất chấp.

 
Trâm Anh đang bị chuyển từ yêu thích sang ghét bỏ
 
Không thiếu những tư thế "khó coi" như thế này
Khoảnh khắc lộ quần trong trong MV nhảy nhót của cô nàng
Dân mạng bình luận gay gắt trong clip nhảy nhót của Trâm Anh

Trâm Anh từng bày tỏ tham vọng muốn đóng MV cùng Sơn Tùng MTP, sau đó là liên tục nhận lời quảng cáo trên facebook, tham gia các bộ phim ngắn và mới nhất là tung hàng loạt nhưng clip nhảy sexy lên mạng xã hội nhận về vô vàn lời chỉ trích.

Mới đây, Trâm Anh lại đăng tải một clip nhảy sexy lên Youtube, với những màn nhảy hiện đại với nhiều động tác hơi phản cảm. Cô nàng diện một chiếc quần ngắn hết cỡ, khoe đôi chân miên man trắng nõn nà. Tuy nhiên, khi ống quay lia đến gần mới phát hiện ra quần tất giấy mỏng manh bên dưới quần sooc ngắn hết cỡ của Trâm Anh.

 
 
 
Trâm Anh bị dân mạng nhận xét càng ngày càng lố

Chính vì phong cách ngày càng lố của Trâm Anh khiến cô nhận về không ít gạch đá và bình luận vô cùng khiếm nhã bên dưới, thậm chí là những lời gạ "đi khách" vô cùng thô thiển của antifan. Đối với những dân mạng hiền lành thì chỉ bày tỏ tiếc nuối rằng, họ đã đặt hy vọng sai lầm vào một cô gái hám fame, giá như Trâm Anh cứ ngoan hiền như ngày nào, có lẽ cô đã không phải đi nhảy nhót để câu like kiếm tiền như hiện tại. 


>> Trâm Anh lộ clip vừa nhảy ngúng nguẩy vừa kéo áo ngực khêu gợi, "hư" thế này Pewpew không yêu là đúng thôi!

tin cùng chuyên mục